Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân
Tuyển sinh đào tạo dạy nghề làm bánh & pha chế đồ uống cho thanh niên CPTTT khóa 2

Vui tết thiếu nhi của bé Sao Mai cùng Gấu FITOBIMBI

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vẫn luôn là dịp đặc biệt mà các cháu nhỏ đang theo học tại Trung tâm Sao Mai nhận được thật nhiều yêu thương, sự quan tâm từ các tổ chức, nhà hảo tâm trên toàn quốc. 

Chiều qua, ngày 31/5/2022, Trung tâm Sao Mai rất hân hoan được đón tiếp Đoàn thiện nguyện của nhãn hàng FITOBIMBI đến thăm hỏi, tặng quà và tổ chức chương trình "VUI TẾT THIẾU NHI 1/6" cho các cháu đang theo học tại Trung tâm. Tham dự chương trình có sự góp mặt của:

  • Cô Đỗ Thuý Lan - Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú, Giám đốc Trung tâm Sao Mai 

  • Anh Nguyễn Đăng Nhật - Trợ lý Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap

  • Chị Trịnh Thị Ngọc Diệp - Quản lý nhãn hàng FITOBIMBI sơ sinh, trưởng ban tổ chức

  • Chị Nguyễn Thị Dịu - Quản lý nhãn hàng FITOBIMBI vi chất

  • Cùng các cán bộ nhân viên nhãn hàng FITOBIMBI và toàn thể cô và trò tại Trung tâm Sao Mai.

 

Các bé lớp Trà My chụp ảnh cùng Gấu FITOBIMBI

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6/2022, Đoàn thiện nguyện của nhãn hàng FITOBIMBI đã tổ chức cho các cháu theo học tại Trung tâm Sao Mai nhiều hoạt động vô cùng thú vị và ý nghĩa. Các cháu được hát, được nhảy múa theo điệu nhạc và nhận được thật nhiều yêu thương.

 

Gấu FITOBIMBI tặng bóng bay cho các bé

Các bạn nhỏ nhận được trọn vẹn tình cảm, sự yêu thương bằng những cái ôm với chú gấu FITOBIMBI 

Các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc như múa belly dance, hát múa nụ cười thiên thần của nhãn hàng FITOBIMBI đã tạo ra không khí sôi động cho cả hội trường. Góp vui trong chương trình, các bạn nhỏ tại Trung tâm Sao Mai cũng gửi tới tiết mục nhảy Baby Shark và Chicken Dance cực kỳ ấn tượng. 

Tiết mục nhảy Belly dance vô cùng sôi động

Các bạn nhỏ tại Trung tâm Sao Mai góp vui với với tiết mục nhảy Baby Shark và Chicken Dance

Xen kẽ chương trình, các bé còn được tham gia minigameshow với các trò chơi CẦN GÌ và MÀU GÌ. Các bé rất hào hứng, nhiệt tình tham gia. Những tiếng cười giòn tan không dứt, niềm vui, niềm hạnh phúc tràn ngập trong ánh mắt của các thành viên nhí trong gia đình Sao Mai. Đây thực sự là những phút giây phút vui vẻ, thư giãn, những trải nghiệm bổ ích, mới mẻ cho các bạn nhỏ.

Các bé hào hứng tham gia trò chơi Cần gì

Không chỉ được trực tiếp tham gia vui ca, múa hát, các cháu tại Trung tâm Sao Mai còn nhận được những phần quà ý nghĩa đến từ nhãn hàng FITOBIMBI. Trong khuôn khổ chương trình, đại diện nhãn hàng, anh Nguyễn Đăng Nhật đã trao tặng Trung tâm 2 chiếc máy tính bàn giúp cô trò có thêm thiết bị trong quá trình dạy và học. 

Đại diện nhãn hàng FITOBIMBI tặng quà cho Trung tâm Sao Mai

Tấm lòng của nhãn hàng FITOBIMBI thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa đối với trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ đang can thiệp tại Trung tâm Sao Mai. Nó là nguồn động viên, chia sẻ lớn lao đối với các em nói riêng và Trung tâm nói chung, tiếp thêm động lực cho các em bước tiếp trên con đường hòa nhập gian nan.

Phát biểu tại chương trình, bà Đỗ Thuý Lan - Giám đốc Trung tâm Sao Mai cho biết:

"Thay mặt Trung tâm, trước tiên tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới nhãn hàng FITOBIMBI đã dành tặng cho các cháu một ngày Quốc tế thiếu nhi thực sự ý nghĩa. Tôi đánh giá cao nhãn hàng khi vừa tổ chức một sự kiện vô cùng thú vị cho các cháu vừa có những hành động thiết thực như tài trợ giáo cụ để các cháu được học tập tốt hơn. Qua đây, tôi cũng rất hy vọng Trung tâm sẽ được tiếp tục đồng hành cùng nhãn hàng trong sự kiện tiếp theo.” 

Giám đốc Trung tâm Sao Mai gửi lời cảm ơn đến nhãn hàng FITOBIMBI

Cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ trong chương trình “Vui Tết thiếu nhi cùng FITOBIMBI”:

 

 

 


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ