Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

VNA-PHARM tặng 90 gói miến dong đỏ cho giáo viên TT Sao Mai

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam, gọi tắt là VNA-PHARM. Công ty chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm Physiolac, Kanny, Ninolac, Medifood, Dầu Oliu, Sữa gạo lức và gần đây là công ty đã cho ra thị trường sản phẩm miến dong đỏ rất được ưa chuộng.

 Miến dong đỏ Fansi Eco là thực phẩm đa chức năng được sản xuất bởi công ty VNA-PHARM. Với chiết xuất tinh túy từ 2 loại “thảo dược” là dong riềng đỏ và sâm Fansipan trồng ở độ cao 1.500m trên dãy Hoàng Liên Sơn, thuộc tỉnh Lào Cai.  Hàm lượng đường và calorie trong miến dong vô cùng thấp, kết hợp với hoạt chất saponin có trong sâm Fansipan tạo ra một sản phẩm có công dụng trong việc hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính không lây. Ngoài ra, thành phần saponin từ sâm Fansipan của miến dong đỏ Fansi Eco cũng có tác dụng giảm cholesterol xấu, tăng cường chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa lão hóa.

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Công ty VNA-PHARM thường có những chương trình thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng như tài trợ cho chương trình Gala Điều ước thứ 7 – Một chương trình nhân văn và có ý nghĩa thiết thực đối với xã hội; Đồng hành cùng bà con nhân dân và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở một số địa phương  vùng sâu, vùng xa vào dịp năm học mới như tổ chức giao lưu văn nghệ, tặng sách, vở, đồ dùng học tập, quyên góp quần áo, chăn màn, tiền mặt... để bà con có thêm nghị lực vượt khó, thoát nghèo, để các em nhỏ có thêm niềm tin, tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập; Trao tặng quà từ thiện cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng... có hoàn cảnh khó khăn nhằm thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và sứ mệnh quốc tế cao cả.

Và trong hành trình thiện nguyện ấy, Công ty VNA-PHARM cũng đã ghé qua ngôi nhà Trung tâm Sao Mai và tặng cho cán bộ, giáo viên Trung tâm 90 gói miến.

Ban lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể giáo viên cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của công ty đã quan tâm, tặng sản phẩm miến của Công ty để mọi người thưởng thức.

                                              

 

    PV


Tin khác