Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Trung thu trăng tròn mùa năm 2023 đầy yêu thương ở Sao Mai!

Trung thu ngày hội trăng tròn, đã ghé thăm Trung tâm Sao Mai hơn một tuần qua mà nay dư âm vẫn còn đâu đây, mùa này luôn là thời điểm đặc biệt, đầy niềm vui và tình yêu thương. Trung tâm Sao Mai luôn còn là nơi  mang lại những kỷ niệm ấm áp và ý nghĩa cho các bạn nhỏ đang theo học can thiệp tại trung tâm và các đơn vị, đối tác, nhà tài trợ nhân dịp trung thu.

 

Ông Ngô Sách Thực - Chủ tịch Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam tặng quà trung thu cho các bé Sao Mai

Mỗi năm, vào dịp Trung thu, các bạn học sinh tại Trung tâm Sao Mai đều rất háo hức và sẵn sàng tham gia vào những hoạt động thú vị . Trước ngày hội, các bạn nhỏ  thường tham gia vào việc làm bánh Trung thu truyền thống, làm đèn trung thu.  Bằng sự hỗ trợ của các anh chị sinh viên tình nguyện đến từ các trường đại học, cả những người thầy và người thợ lành nghề, các bạn nhỏ đã học cách làm bánh và làm đèn trung thu rất đẹp.  Đây không chỉ là cơ hội để phát triển kỹ năng thủ công mà còn là dịp để tạo ra những món quà ý nghĩa.

 

Hội trường tầng 4 Trung tâm Sao Mai đã có nhiều  bữa tiệc trăng tròn đặc biệt do các bạn sinh viên, các nhà tài trợ, các công ty tổ chức chương trình thiện nguyện làm dành tặng cho các bạn học sinh Sao Mai. Các bạn học sinh được tham gia vào các trò chơi vui nhộn, biểu diễn tài năng của mình, và tham gia vào cuộc thi trang trí cho bánh Trung thu. Trong không gian ấm áp các bạn học sinh có thể cảm nhận được sự ấm áp và  yêu thương cũng như sư quan tâm của các đơn vị, cá nhân, tập thể cộng đồng xung quanh dành tặng các bạn nhỏ Sao Mai.

Mùa trung thu năm nay được diễn ra tròn đầy hơn khi các bé ở Sao Mai được đón nhận sự quan tâm, tình cảm và những món quà của 12 đơn vị và chương trình dành tặng cho các bé trong suốt mùa trung thu vừa qua:

 1. Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam
 2. Đảng ủy – UBND – UBMTTQ  Phường Nhân  Chính.
 3. Công ty cổ phần Nisko Việt Nam.
 4. Dự án Fixing Good Project.
 5. Nhóm 40 bạn sinh viên đến từ Ban Phong trào Sinh viên 5 tốt cùng CLB Sinh viên Tuyên truyền PC TNXH & HIV / AIDS trường Đại học Kinh tế Quốc dân [Chương trình “Một ngày tình nguyện tại trung tâm Sao Mai” - “Nắng ấm Sao Mai”].
 6. Trung tâm du học American Study .
 7. Trung tâm du học IEE .
 8. Nhóm thiện nguyện Đạo Tràng Trúc Hà Tuệ Tâm Hà Nội, hiện đang sinh hoạt tại Câu Lạc Bộ Cúc Vàng, Chùa Ba Vàng.
 9. Đội Sinh viên tình nguyện Trường Học viện Ngân Hàng
 10. Đội sinh viên tình nguyện Đại học Kinh tế quốc dân
 11. Dự án Vietnamese Ethnic Cuisine (VEC) ( Đại diện em Trần Khắc Huy và Trần Ngọc Linh)
 12. Trung tâm tiếng anh Impetus English
 13. Đội sinh viên tình nguyện khoa công tác thanh thiếu niên trực thuộc  Học viện thanh thiếu niên Việt Nam.

 Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm cùng các cán bộ nhân viên, học sinh và gia đình học sinh đang theo học tại Trung tâm xin gửi lời cám ơn chân thành đến các nhà tài trợ, các đội thiện nguyện đã dành sự quan tâm và yêu thương cho các bé tại Sao Mai. Xin kính chúc các Quý đơn vị, tổ chức  mạnh khỏe và có nhiều chương trình ý nghĩa cho cộng đồng cũng như hi vọng  Sao Mai sẽ  luôn là đơn vị được lựa chọn để đồng hành cùng Quý đơn vị - tổ chức trong những chương trình của những năm tới.

 Ban Phong trào Sinh viên 5 tốt cùng CLB Sinh viên Tuyên truyền PC TNXH & HIV / AIDS trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình trung thu cho các bé Sao Mai

 


Tin khác