Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Trung tâm Sao Mai tổ chức tập huấn chuyên môn cho cán bộ, giáo viên

Hưởng ứng Năm Quốc tế của Người khuyết tật do Liên Hiệp Quốc phát động với lời kêu gọi: Hãy dành sự quan tâm để người khuyết tật được hòa nhập bình đẳng với xã hội. Nhân ngày 18/4 kỉ niệm ngày người Khuyết tật Việt Nam, Trung Tâm Sao Mai tổ chức buổi tập huấn chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ cũng như kĩ năng cho các cán bộ nhân viên để giúp quá trình can thiệp trẻ hiệu quả.

Năm nay do tình hình dịch Covid 19, để đảm bảo công tác phòng dịch cho giáo viên, học sinh, Trung tâm Sao Mai không tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày người tàn tật Việt Nam, để các nhà hảo tâm đến giao lưu, tặng quà cho học sinh. Trung tâm chỉ tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ và các kỹ năng chăm sóc, can thiệp cho trẻ khuyết tật trí tuệ, tự kỷ cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên.

Những năm qua, Trung tâm Sao Mai đã thực hiện tốt công tác nhân đạo, trách nhiệm xã hội trong việc chăm sóc, phát hiện sớm, can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật trí tuệ, tự kỷ, cùng cộng đồng xã hội chung tay góp sức cùng gia đình không may có trẻ khiếm khuyết, giúp trẻ khuyết tật vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ
Hình ảnh nổi bật
Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai luôn đồng hành với trẻ tự kỷ, CPTTT Quán cà phê Sao Mai diện mạo mới