Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Trung Tâm Sao Mai Tham Dự Hội Nghị Người Chăm Sóc Quốc Tế Lần Thứ 6 tại Berlin

Vào ngày 21-23 tháng 5 năm 2024 vừa qua, Trung tâm Sao Mai đã tham dự Hội nghị Người Chăm Sóc Quốc Tế lần thứ 6 tại Berlin, Đức, do Hội đồng Người Chăm Sóc và Nhà Cung Cấp Chuyên Nghiệp của IPWSO tổ chức. Tham gia hội nghị này, Trung tâm Sao Mai mong muốn học hỏi và nâng cao kiến thức trong công tác chăm sóc và can thiệp cho người mắc hội chứng Prader-Willi (PWS).

Các nhà cung cấp và người chăm sóc chuyên nghiệp đóng vai trò không thể thiếu đối với sức khỏe và hạnh phúc của những người mắc hội chứng Prader-Willi. Hội nghị là cơ hội để người chăm sóc truy cập vào thông tin mới nhất và học hỏi trong một môi trường hợp tác về các chủ đề thiết yếu để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Hội nghị lần này đã diễn ra trong ba ngày, với nhiều bài giảng và hội thảo trong bầu không khí hợp tác. Đây là nơi những người chăm sóc chuyên nghiệp trên toàn thế giới có thể trao đổi kiến thức dựa trên thực tiễn và đóng góp kinh nghiệm của bản thân để nâng cao dịch vụ chăm sóc mà họ cung cấp. Đồng thời, họ có thể phát triển các phương pháp hỗ trợ mới trong một thế giới luôn thay đổi.

Nội dung của hội nghị bao gồm nhiều chủ đề quan trọng như nghiên cứu về tương lai của các dịch vụ hỗ trợ PWS, các mối quan hệ, công nghệ, cân bằng quyền cá nhân với nghĩa vụ chăm sóc, công cụ chẩn đoán trong quản lý hành vi, vai trò của các liệu pháp, quyền tự chủ, lão hóa và nhiều hơn nữa. Những kiến thức và kỹ năng học được từ hội nghị chắc chắn sẽ giúp Trung tâm Sao Mai nâng cao chất lượng chăm sóc và can thiệp cho những người mắc hội chứng Prader-Willi.

Chúng tôi rất vinh dự được tham gia hội nghị này và mong muốn tiếp tục áp dụng những kiến thức đã học được vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của những người mắc hội chứng Prader-Willi tại Việt Nam. Trung tâm Sao Mai cam kết không ngừng nỗ lực để học hỏi và cải thiện dịch vụ chăm sóc, đồng hành cùng các gia đình và người chăm sóc trong hành trình này.


Tin khác