Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Trung tâm Sao Mai khai giảng năm học mới trong tâm thế an toàn cho trẻ trong mùa dịch Covid

Năm học mới này, do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp nên Lễ khai giảng được Trung tâm Sao Mai tổ chức đơn giản hơn nhằm đảm bảo an toàn cho các bé cũng như cán bộ, giáo viên Trung tâm. Tuy nhiên, buổi lễ khai giảng vẫn được tổ chức long trọng trong niềm vui hân hoan đón chào năm học  mới. Nhìn gương mặt của học sinh, giáo viên ai nấy đều vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng cho năm học mới bắt đầu.

Buổi lễ khai giảng của các bé tại Trung tâm Sao Mai cũng có cờ, hoa, và có tiếng trống trường như bao ngôi trường bình thường khác. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của của giáo viên và học sinh Trung tâm biểu diễn đã góp thêm niềm vui, nụ cười giúp cho buổi Lễ khải giảng thêm sống động và ấn tượng. Lễ khai giảng năm học mới của Trung tâm diễn ra trong bối cảnh Tết Trung thu cận kề nên các bé còn được các nhà hảo tâm đến chung vui và tặng bánh trung thu, sữa Yakult...

Bà Đỗ Thúy Lan, GĐ Trung tâm Sao Mai thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên cảm ơn những bó hoa tươi thắm của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nhân Chính, Hội cha phụ huynh, Trung tâm Minh Tâm (Sơn La). Ngoài ra, Trung tâm Sao Mai còn được phụ huynh của cháu Đức Anh (Lớp Họa mi) tặng tiền mặt, để bổ sung thêm đồ dùng học tập cho các bé bước vào năm học mới.  

Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua, tập thể Trung tâm Sao Mai và các em học sinh thân thương cùng cha mẹ phụ huynh sẽ tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều kết quả tốt hơn trên con đường chinh phục tri thức gian nan của các bé.

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021:

 

 

Đài Thanh


Tin khác