Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Tổng kết dự án VET cùng tổ chức Angels' Haven

Sau một thời gian đồng hành cùng tổ chức Angels' Haven (AH) thực hiện dự án “Thí điểm phục hồi chức năng thông qua dạy nghề cho thanh niên khuyết tật tại Hà Nội, Việt Nam” (VET) từ tháng 4/2022 đến tháng 10/2023. Trung tâm Sao Mai đã đào tạo thành công 3 khóa mỗi khóa học có 23 em được học đồng thời nghề pha chế và làm bánh trực tiếp tại trung tâm. Sau khóa học các em đã được cấp chứng nhận và một số em đã đi làm và có thu nhập, một số bạn đã có những thay đổi tích cực trong các hoạt động đời sống hàng ngày khiến các phụ huynh rất vui và hạnh phúc.

Chiều hôm qua ngày 29/11/2023 để tri ân cho những đóng góp cũng như sự cố gắng của các cán bộ dự án  và thầy cô giáo đã đồng hành cùng dự án. Tổ chức Angel's Haven đã có buổi “Tổng kết hoạt động” của dự án VET để tổng kết lại chặng đường đã qua và những thành tích đạt được, trao chứng nhận cho các thầy cô và cán bộ dự án của Trung tâm Sao Mai đã đồng hành cùng dự án. Trao lại bản tổng kết và kết quả của cả quá trình hoạt động dự án của AH tại các cơ sở cho lãnh đạo của các cơ sở AH thực hiện dự án và kí kết biên bản hợp tác dự kiến các dự án khác trong thời gian tới.

Xin gửi lời cám ơn tới tổ chức Angels' Haven đã tin tưởng và cùng đồng hành cùng Trung tâm Sao Mai trong suốt thời gian qua. Hi vọng trong thời gian tới có nhiều hoạt động 2 bên cùng hợp tác để có thể giúp đỡ cho các bạn nhỏ Sao Mai nói riêng và bạn học sinh khuyết tật nói chung có một môi trường học tập và can thiệp đạt hiệu quả cao hơn nữa.


Tin khác