Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Tết thiếu nhi 2023 trọn vẹn yêu thương của các bé Sao Mai

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của các bạn thiếu nhi cả nước nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6. Với mong muốn mang lại niềm vui, khích lệ tinh thần của các bạn nhỏ đang can thiệp tại Sao Mai. Trong những ngày vừa qua các bạn nhỏ Sao Mai đã được đón nhận rất nhiều tình cảm quý báu và nhưng món quà đến từ các đơn vị, cơ quan, tổ chức:

  1. Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Nhân Chính
  2. Hội chữ thập đỏ Quận Thanh Xuân, Hội chữ thập đỏ Phường Nhân Chính.
  3. Nhóm 5 - Đội SVTN Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  4. Công ty TNHH Sunshine Việt nam
  5. Viện công nghệ ITPlus (viện Trưởng, CBCNV và Học viên)
  6. Đoàn Sinh viên và giảng viên Học viện thanh thiếu niên Việt Nam
  7. Nhóm sinh viên của dự án :” Latibule về tâm lý học đường cho các bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội”.
  8. Đoàn thanh niên phường Nhân Chính
  9. CLB Ẩm thực THPT Việt Đức

Trước hết, trung tâm Sao Mai xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và trân trọng nhất tới các đơn vị, cơ quan, tổ chức   đã  đồng hành cùng Trung tâm để có một chương trình Tết Thiếu Nhi cho các bé Sao Mai. Chương trình Tết Thiếu Nhi năm nay của các bé Sao Mai đã trở thành một sự kiện tuyệt vời và thành công. Các bạn nhỏ Sao Mai đã được tận hưởng một ngày lễ thật vui tươi, đầy niềm vui và hạnh phúc. Buổi giao lưu văn nghệ đã mang đến những nụ cười tươi vui thông qua các trò chơi, những món quà giá trị không lớn, nhưng ấm áp  đầy tình thương giúp động viên tinh thần các em, giúp các em có thêm động lực tiếp bước trên con đường can thiệp, vững tin hơn trong cuộc sống.

Trung tâm chúng tôi hiểu rằng công việc của chúng tôi không thể hoàn thành nếu không có sự đồng hành và hỗ trợ từ những nhà hảo tâm như Quý đơn vị - tổ chức . Sự quan tâm và giúp đỡ  của Quý  đơn vị - tổ chức đã giúp chúng tôi thực hiện được sứ mệnh của mình trong việc mang lại niềm vui và cơ hội phát triển cho các em nhỏ Sao Mai. Chúng tôi biết ơn vô cùng vì sự đóng góp mà Quý đơn vị - tổ chức  đã dành cho chương trình, đóng góp đó không chỉ giúp chúng tôi tổ chức thành công chương trình Tết Thiếu Nhi, mà còn giúp chúng tôi duy trì và phát triển các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ em trong tương lai.

 Xin kính chúc các quý đơn vị - cơ quan , tổ chức, câu lạc bộ ngày càng phát triển, thành công trên mội lĩnh vực hoạt động của mình. Hy vọng trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục được nhận sự quan tâm, đồng hành của các Quý đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, nhà tài trợ dành cho các bé đang theo đang học can thiệp tại Sao Mai


Tin khác