Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam trao tặng trang thiết bị mới cho Trung tâm Sao Mai

Buổi sáng ngày 22/01/2024 vừa qua, Trung tâm Sao Mai đã trang trọng tổ chức buổi lễ tiếp nhận tài trợ từ Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam. Tham dự buổi lễ có bà Đỗ Thị Huệ, Phó Giám đốc thường trực của Quỹ; ông Đào Vũ Thiết, Phó Tổng thư ký, trưởng ban tổ chức ban kiểm tra và ông Nguyễn Hữu Tài, Trưởng ban trị sự tạp chí Tình thương và Cuộc sống trực thuộc Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam.

Trung tâm Sao Mai tiếp nhận tài trợ của Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam

Bà Đỗ Thúy Lan, Giám đốc Trung tâm Sao Mai và ông Trần Văn Lý, Phó Giám đốc cùng các em học sinh và giáo viên đã có mặt để tiếp nhận số tiền tài trợ trị giá 33.178.000 đồng từ Quỹ với mục đích đầu tư cho trang thiết bị mới tại Sao Mai, bao gồm 3 bộ máy tính và 1 máy chạy bộ. Những trang thiết bị này cực kì cần thiết cho công tác giáo dục, phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật tại trung tâm. Nhờ đó, hiện nay các em đã có một phòng máy tính riêng để học tin học văn phòng, còn máy chạy bộ sẽ được sử dụng trong phòng phục hồi chức năng của trung tâm. Số tiền này cũng sẽ hỗ trợ thêm cho việc mua nguyên liệu phục vụ học làm bánh – pha chế cho thanh niên lớp kỹ năng sống học định hướng nghề.

Bộ máy tính mới của phòng máy tính trung tâm

Một em nhỏ Sao Mai tập chạy trên máy chạy bộ mới

Những đóng góp của Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam nói riêng và của cộng đồng nói chung chính là động lực để các em học sinh Sao Mai cũng như đội ngũ giáo viên, nhân viên tiếp tục phát triển bản thân. Ban lãnh đạo, các phụ huynh cùng các em nhỏ đang theo học tại trung tâm xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ và Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam vì tất cả những sự hỗ trợ quý báu và giàu tình cảm dành cho các bé.


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ