Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân
Tuyển sinh đào tạo dạy nghề làm bánh & pha chế đồ uống cho thanh niên CPTTT khóa 2

Phòng khám và một số lớp học của Trung tâm Sao Mai sẽ hoạt động trở lại vào ngày 4/5

Sau hơn 3 tháng, học sinh của Trung tâm Sao Mai nghỉ phòng dịch Covid-19. Thực hiện chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và theo văn bản chỉ đạo của Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, từ ngày mai 4/5, Trung tâm Sao Mai sẽ đón học sinh của 5 lớp đi học trở lại, gồm lớp Hoa Mai, Hoàng Yến và 3 lớp Kỹ năng sống.

Phòng khám của Trung tâm cũng hoạt động trở lại vào ngày mai 4/5 để khám và tư vấn cho trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ đang phải chờ đợi sau một thời gian dài Phòng khám nghỉ để phòng dịch Covid-19. Ngày 11/5 tới, 13 lớp còn lại mới đi học trở lại bình thường.

Việc bố trí học sinh đi học như vậy nhằm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới theo chỉ thị của thành phố, đảm bảo Giảm, giãn số học sinh trong phòng học…

Hiện Trung tâm Sao Mai đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học, chuẩn bị nhiệt kế điện tử để kiểm tra thân nhiệt cho học sinh, giáo viên...để đảm bảo an toàn phòng dịch cho việc đón học sinh đi học trở lại.

Trung tâm Sao Mai mong các bậc phụ huỵnh cùng hợp tác với giáo viên để đảm bảo tốt công tác phòng dịch cho các con, giúp các con có một sức khỏe tốt để tiếp tục công việc học tập, can thiệp sớm tại Trung tâm.

Trung tâm Sao Mai luôn đồng hành cùng các con vượt qua mọi khó khăn, giúp các con tiến bộ trên con đường hòa nhập.

 

Đ.T 


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ