Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Mạng lưới tự kỷ Việt Nam và CLB gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội “Tri ân các thầy cô giáo đặc biệt”

Ngày 11/11/2018, Mạng lưới tự kỷ Việt Nam (VAN) phối hợp với Câu lạc bộ Gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ cho giáo viên dạy trẻ tự kỷ 2018 cho tất cả giáo viên của các trường, trung tâm dạy trẻ tự kỷ và tri ân các cá nhân Thầy cô dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội, các địa phương lân cận

Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và tri ân các thầy cô giáo luôn đồng hành, nâng đỡ tinh thần, đồng cam cộng khổ với các gia đình có con tự kỷ, với mong muốn tạo một sân chơi giúp các giáo viên dạy trẻ tự kỷ được vui vẻ thể hiện bản thân.

Tiêu chí của giải thưởng tri ân lần này là thầy cô giáo đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ tự kỷ, có thành tích dạy tốt. Và số giáo viên được tri ân chiếm khoảng 20% trên tổng số cán bộ, giáo viên ở mỗi Trung tâm hoặc Trường học. Trung tâm Sao Mai có 14 giáo viên được vinh dự được nhận giải thưởng tri ân. Sao Mai cũng là một trong những đơn vị có số giáo viên tri ân nhiều nhất.

Hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này, tập thể giáo viên Trung tâm Sao Mai đã góp vui 1 tiết mục văn nghệ đặc sắc và đã đạt giải 3.

Chương trình tri ân những giáo viên chuyên biệt của VAN và CLB gia đình trẻ tự kỷ HN nhân dịp kỷ niệm Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam là sự động lớn to lớn để thầy cô giáo ở các trường học, trung tâm chuyên biệt tự hào hơn với nghề cao quý của mình, gắn bó với học sinh khuyết tật, tận tâm, tận tụy để giúp những học trò thân yêu của mình có cơ hội được hòa nhập với cộng đồng, không phải trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lãnh đạo VAN và CLB gia đình trẻ khuyết tật HN mong muốn các thầy cô giáo sẽ luôn giữ được tình yêu với trẻ khuyết tật và tiếp tục nỗ lực để thực hiện thật tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục và can thiệp cho học sinh khuyết tật.

Đài Thanh


Tin khác