Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Lời cám ơn tháng ba!

Tháng 3 tháng đặc biệt của thanh niên, tháng của màu áo xanh hi vọng. Đây là thời điểm đặc biệt để mọi người cùng tôn vinh  và đánh giá cao về vai trò, sự đóng góp của tuổi trẻ đối với sự nghiệp xây dựng đất nước. Trong suốt tháng này, rất nhiều hoạt động tình nguyện, giáo dục, văn hóa, thể thao được tổ chức nhằm tạo ra những cơ hội để thanh niên phát huy tối đa năng lực, đóng góp cho xã hội và trưởng thành hơn.

Suốt thời gian qua Sao Mai đã được đón nhận rất nhiều các bạn tình nguyện viên là sinh viên không chỉ trong nước mà còn cả các bạn nước ngoài  đến trung tâm với mong muốn góp phần nào sức của mình để giúp đỡ các em nhỏ khuyết tật đang can thiệp tại trung tâm được tham gia vào các hoạt động cộng đồng, vui chơi cùng các em để các em thấy mình được quan tâm và yêu thương nhiều hơn. Bên cạnh đó các bạn đoàn viên còn giúp đỡ trung tâm trong một số công việc chung của trung tâm như dọn dẹp vệ sinh, cải tạo đồ cơ sở vật chất đã bị cũ mòn do thời gian để tạo không gian học tập cho các em nhỏ có một môi trường “ xanh – sạch – đẹp”.

Hòa chung trong không khí vui tươi của các đoàn viên thanh niên khi tham gia vào các hoạt động của tháng thanh niên để hướng đén ngày kỉ niệm thành lập đoàn 26/3/2023. Thay mặt ban lãnh đạo trung tâm xin gửi lời cám ơn chân thành đến các bạn đoàn viên thanh niên đã đến giao lưu, hỗ trợ trung tâm suốt thời gian qua nói chung. Đặc biệt gửi lời cám ơn cũng như tri ân đến những bạn sinh viên Nhóm 5 - Đội Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong suốt hơn 1 kì học qua đã đồng hành cùng trung tâm trong các hoạt động và hỗ trợ trung tâm rất nhiều trong công tác chăm sóc cho các bé, cũng như mang lại nhiều nụ cười cho các bé thông qua những trò chơi những chương trình hoạt động vào các dịp lễ. Hi vọng mỗi hoạt động sẽ mang lại cho các bạn thêm nhiều kinh nghiệm và giúp các bạn trưởng thành hơn cũng như mong muốn các bạn cùng đồng hành với trung tâm thời gian sau này và xa hơn nữa.


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ