Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trung Tâm Sao Mai ( 23/6/2023)

 

Được sự cho phép của Đảng ủy phường Nhân Chính, chiều ngày 23/06/2023. Chi bộ Đảng Trung tâm Sao Mai long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng đảng viên mới cho quần chúng  Nguyễn Thu Phương và Mai Thị Hạnh – cán bộ Trung tâm Sao Mai, nâng số Đảng viên của Trung tâm lên 15 đảng viên.

Đảng viên Mai Thị Hạnh

Đảng viên Nguyễn Thu Phương

Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, hai đồng chí Nguyễn Thu Phương và Mai Thị Hạnh đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thu Phương và Mai Thị Hạnh đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Trung tâm Sao Mai ngày càng vững mạnh; phấn đấu hoàn thành tốt công việc của một người giáo viên, góp phần xây dựng thương hiệu Trung tâm Sao Mai của trẻ tự kỷ ngày một phát triển.

Đồng chí Mai Thị Hạnh đọc lời tuyên hệ

Đồng chí Nguyễn Thu Phương đọc lời tuyên hệ

 

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Đỗ Thúy Lan, Bí thư Chi bộ- Giám đốc Trung tâm đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thu Phương và Mai Thị Hạnh, chúc mừng chi bộ TT Sao Mai có thêm hai đảng viên mới. Đồng chí Bí thư cũng đã căn dặn các đồng chí đảng viên mới cùng các đảng viên trong Chi bộ tham dự buổi lễ  tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Trung tâm Sao Mai ngày càng phát triển. Đồng thời các đảng viên ở các tổ công tác cũng cần phát huy sự gương mẫu của người Đảng viên, thường xuyên  đôn đốc, động viên các đồng nghiệp trong tổ công tác hoàn thành tốt các hoạt động giảng dạy, chăm sóc, can thiệp cho các cháu tại lớp, giúp các cháu đạt kết quả tốt nhất để có thể hòa nhập cộng đồng.

đồng chí Đỗ Thúy Lan, Bí thư Chi bộ- Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng 2 Đảng viên mới

Chi bộ Đảng của Trung tâm Sao Mai được thành lập 2006. Là một trong những Chi bộ hoạt động tích cực của phường Nhân Chính, duy trì chế độ sinh hoạt đều đặn theo Điều lệ Đảng quy định, dưới sự giám sát của cấp ủy phường Nhân Chính. Các Đảng viên Chi bộ đều có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, tư tưởng chính trị vững vàng, đoàn kết và phát triển. Trong những năm qua, Chi bộ Đảng Trung tâm Sao Mai luôn chú trọng bồi dưỡng, phát triển Đảng viên mới, trẻ hóa đội ngũ Đảng viên, phấn đấu phát triển Chi bộ vững mạnh, trong sạch.


Tin khác