Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Khai giảng năm học mới 2023-2024 & lời cám ơn chân thành.

Ngày 8/9/2023 vừa qua tại trung tâm Sao Mai đã long trọng diễn ra buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2023-2024. Đón chào năm học mới với biết bao rộn ràng, hân hoan và niềm vui hiện diện trên từng khuôn mặt của các bạn nhỏ cũng như các thầy cô tham dự buổi lễ khai giảng ngày hôm đó. Đến tham dự buổi lễ khai giảng còn có sự hiện diện của rất nhiều lãnh đạo của các Ban ngành, trung tâm, đối tác và ban phụ huynh các khối lớp.

Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm Sao Mai cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trung tâm, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến Quý Ban ngành, các trung tâm, đơn vị đối tác, ban phụ huynh các lớp đã đến tham dự và tặng hoa, quà nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024 tại Trung tâm Sao Mai.

Sự hiện diện của Quý Ban ngành, các trung tâm, đơn vị đối tác, ban phụ huynh trong buổi lễ khai giảng là một niềm vinh dự đối với chúng tôi. Điều này chứng tỏ sự ủng hộ và quan tâm của Ban ngành, các trung tâm, đơn vị đối tác,  ban phụ huynh đối với sự phát triển giáo dục và can thiệp, chăm sóc cho trẻ chậm phát triển trí tuệ - tự kỉ. Chúng tôi hiểu rằng việc này đòi hỏi sự đoàn kết và sự hợp tác của cả cộng đồng để đảm bảo rằng tất cả học sinh đều có cơ hội học tập tốt nhất.

Chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những món quà và bó hoa tươi đẹp mà các đơn vị đã mang đến trong ngày hôm qua:

 1. Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam
 2. Đảng Ủy , UBND phường Nhân Chính
 3. Viện đào tạo răng hàm mặt – Trường Đại học Y Hà Nội
 4. Viện trí Việt
 5. Câu lạc bộ phụ nữ quốc tế
 6.  Hiệp hội giáo dục vì mọi người Việt Nam 
 7. Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững CSDS
 8. Khoa giáo dục đặc biệt Đại học sư phạm Hà Nội
 9. Tổ chức Angel’s Haven
 10. TT can thiệp sớm Bình Minh Sơn La
 11. Trường câm điếc Nhân Chính
 12. Trung tâm Bảo Ngọc
 13. Chị Dương Quý
 14. Ban phụ huynh các lớp Phong Lan, Denver 2, Hoàng Yến, Vàng Anh.....

Chủ tịch và ủy viên của Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam tặng hoa khai giảng

Đảng Ủy , UBND phường Nhân Chính tặng hoa khai giảng

Phó khoa giáo dục đặc biệt Đại học sư phạm Hà Nội tặng hoa khai giảng

 Những tặng phẩm này không chỉ là biểu tượng của sự kết nối và tương tác tích cực giữa chúng tôi mà còn là nguồn động viên và động lực lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hết mình trong năm học mới này.

Bà Đỗ Thúy Lan Giám đốc Trung tâm đọc diễn văn khai giảng

Bà Đỗ Thúy Lan Giám đốc Trung tâm gửi lời cám ơn đến các đơn vị đã tới tham dự lễ khai giảng

 

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phấn đấu để cung cấp chất lượng  phát hiện sớm, can thiệp sớm và chăm sóc  tốt nhất cho học sinh  của mình  để đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý Ban ngành, các trung tâm, đơn vị đối tác,  ban phụ huynh các lớp đã tới tham dự và chúc mừng ngày khai giảng cùng chúng tôi. Chúng tôi mong rằng mối quan hệ này sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Chúc Quý Ban ngành, các trung tâm, đơn vị đối tác, ban phụ huynh các khối lớp luôn thành công trong các hoạt động của mình và có một năm học mới tràn đầy thành tựu!

Toàn bộ học sinh  trung tâm cùng các cán bộ và các đại biểu tham dự lễ khai giảng chụp ảnh lưu niệm


Tin khác