Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

IRON RUN mùa thứ 7 của các bạn khối kĩ năng sống cùng các bạn Runner

Mùa IRON RUN thứ 7 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào một ngày chủ nhật đẹp trời.

IRON RUN là dự án phi lợi nhuận được thành lập năm 2016 do một nhóm 3 học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT Chu Văn An sáng lập, gồm một chuỗi hoạt động gây quỹ nhằm thay đổi cách nhìn nhận về người khuyết tật, chia sẻ câu chuyện của họ và kết nối cộng đồng. Điểm nhấn của toàn dự án là sự kiện chạy marathon và vượt chặng thử thách với sự tham gia của các bạn học sinh - sinh viên và người khuyết tật. Trải qua 6 mùa hoạt động, IRON RUN đã gây quỹ thành công 1 khoản tiền mặt lớn dành tặng cho cộng đồng người khuyết tật.

Team cùng tham gia giải đố thử thách của chương trình

Mùa IRON RUN 2022 năm nay với chủ đề “RIVULET” sự kiện chính chạy marathon cùng người khuyết tật do IRON RUN tổ chức diễn ra tại Công viên Thống Nhất, bao dư âm vẫn đọng lại về một ngày Chủ nhật đầy nắng cùng đầy ắp tiếng cười từ các anh chị Runner cùng các bạn học sinh khối kĩ năng sống của Sao Mai. Những tiếng cười, những cử chỉ thân thiện, hay những cái nắm tay đơn giản đã làm nên bức tranh đầy sắc màu của tình thương, của sự ấm áp của các anh chị Runner với các bạn nhỏ Sao Mai giữa trời Hà Nội đầu đông. Những thành tích đạt được khi cán đích của các Runner & bạn nhỏ Sao Mai đã đem đến những nụ cười rạng rỡ và sự vui mừng trên khuôn mặt cả 2 khiến họ vô cùng thích thú, khoảnh khắc đấy khi cho mọi thứ như hòa nhịp chung lại là một.

Bên cạnh việc tổ chức chạy marathon thì các bé còn được các anh chị BTC chương trình tổ chức các trò chơi thú vị khác như Go go duck ies, Wise Quacker, Waddle Waddle, Ducky go Dizzy, Quack Attack…..

Một buổi trải nghiệm thật là thú vị của các bạn học sinh khối kĩ năng sống của Sao Mai. Thay mặt ban lãnh đạo cũng như các bạn học sinh xin gửi lời cám ơn tới ban tổ chức IRON RUN lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn Runner đã tham gia nhiệt tình trong sự kiện chính “RIVULET". Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn các nhà bảo trợ, nhà tài trợ đã đồng hành cùng dự án trong suốt mùa thứ 6 vừa qua đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn runner đồng hành cùng các bạn đặc biệt để hai bên cùng chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

Các team chụp ảnh kỉ niệm


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ