Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Hội thảo Nhận thức về việc làm với người khuyết tật: "Cơ hội hay Thách thức"

Ngày 11/11/2022 đã diễn ra hội thảo Nhận thức về việc làm với người khuyết tật: "Cơ hội hay Thách thức". Đây là một trong những hoạt động của "Dự án thí điểm phục hồi chức năng thông qua dạy nghề cho thanh niên khuyết tật tại Hà Nội, Việt Nam". Hội thảo nhằm thay đổi nhận thức của các đơn vị tuyển dụng với người khuyết tật. Do Tổ chức phi chính phủ hỗ trợ và phát triển, viện trợ nhân đạo đến từ Hàn Quốc Angel’s Haven Việt Nam tổ chức.

ông Kwon O Seong, giám đốc chi nhánh Angels' Haven Việt Nam phát biểu tại hội thảo

Trong hoạt động hội thảo lần này ông Kwon O Seong, giám đốc chi nhánh Angels' Haven Việt Nam có nhấn mạnh về việc tổ chức thực hiện một số dự án nhằm cải thiện và lợi ích của người khuyết tật tại Việt Nam đặc biệt là đối tượng thanh niên khuyết tật bằng Dự án thí điểm phục hồi chức năng thong qua dạy nghề cho thanh niên khuyết tật tại Hà Nội được thực hiện ở Trung tâm Sao Mai thông qua hoạt động dạy nghề pha chế & làm bánh cho đối tượng thanh niên khuyết tật.

Đoàn  Angels' Haven Hàn Quốc sang thăm lớp làm bánh của thanh niên khuyết tật tại Trung tâm Sao Mai

Bên cạnh đó, Angels 'Haven cũng đang hướng đến một xã hội mà người khuyết tật ở Việt Nam được hưởng đầy đủ các quyền cơ bản, đó là quyền về nhận thức xã hội, hòa nhập xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống. Hội thảo "Nhận thức về việc làm với người khuyết tật: Cơ hội hay Thách thức" được thiết kế để thay đổi nhận thức của các đơn vị tuyển dụng về người khuyết tật và khuyến khích việc làm của người khuyết tật tại Hà Nội - một địa điểm để chia sẻ luật và quy định về việc làm, đối xử ưu đãi và thực thi tốt nhất cho người khuyết tật.

Đoàn đại biểu hội thảo chụp ảnh kỉ niệm

Trích dẫn:

https://phunuvietnam.vn/thay-doi-nhan-thuc-cua-cac-don-vi-tuyen-dung-voi-nguoi-khuyet-tat-20221111111252323.htm

https://vov1.vov.gov.vn/tin-thoi-su/viec-lam-voi-nguoi-khuyet-tat-co-hoi-hay-thach-thuc11112022-c184-91632.aspx

http://nhandantv.vn/tang-cuong-ho-tro-viec-lam-cho-nguoi-khuyet-tat-d214653.htm

 

 

 

 ( Sar biên tập)


Tin khác