Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân
Tuyển sinh đào tạo dạy nghề làm bánh & pha chế đồ uống cho thanh niên CPTTT khóa 2

Đón đoàn sinh viên Đại học Thủ Đô tới thực tập tại Sao Mai.

Hàng năm cứ vào tầm này là các bạn sinh viên lại bồi hồi xen chút lo lắng cũng như háo hức và nhiều kì vọng cho một kỳ thực tập như ý. Kỳ thực tập là yêu cầu bắt buộc cũng như cơ hội để các sinh viên học hỏi, trau dồi những kinh nghiệm nghề nghiệp thông qua việc mang áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tiễn. Giúp các bạn sinh viên chuẩn bị trước những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết trước khi thực sự ra trường và đi làm.
Trung tâm Sao Mai rất vui mừng và hoan nghênh đón đoàn 13 sinh viên ngành Giáo dục đặc biệt khóa D2020, khoa Khoa học xã hội và nhân văn, trường Đại học Thủ Đô do cô Vũ Anh làm trưởng đoàn tới thực tập tại Sao Mai từ ngày (27/2-26/3/2023) . Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có được những trải nghiệm thực tế quý báu và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích trong thời gian thực tập tại Sao Mai.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ các bạn trong quá trình thực tập và cung cấp những kiến thức cần thiết để các bạn có thể phát triển năng lực của mình trong lĩnh vực Giáo Dục Đặc Biệt.
Một lần nữa, chào mừng các bạn đến với Trung tâm Sao Mai và chúc các bạn có một kỳ thực tập thật thành công và ý nghĩa!

Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ