Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Đoàn lãnh đạo cao cấp của Angels' Haven tới tham quan và trao đổi về quá trình thực hiện dự án thí điểm dạy nghề cho thanh thiếu niên khuyết tật tại Trung tâm Sao Mai

Chiều hôm qua ngày 18/10/2022 Trung tâm Sao Mai rất vui mừng được đón đoàn lãnh đạo cấp cao của Angels’ Haven Hàn Quốc đến thăm lớp học Làm Bánh & Pha chế. Bên cạnh đó đoàn đã gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện lãnh đạo của Trung tâm về việc triển khai dự án. Đoàn gồm có:
- Ông Cho Joon Ho - Đại diện của Angels 'Haven;
- Giáo sư Lee Pil Sang - Chuyên gia giáo dục đặc biệt Đại học Kon Yang;
- Ông Lee Tai Hoon - Trưởng bộ phận phát triển ở nước ngoài;
- Ông Jeon Jin (Jake) - Giám đốc Dự án Việt Nam của Phòng Phát triển Nước ngoài;
- Bà Kim Jihee: Cán bộ Phòng Phát triển Nước ngoài.

Trong buổi làm việc đoàn đã được làm việc và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo trung tâm để nắm bắt được tình hình hoạt động triển khai dự án đang diễn ra ở trung tâm, những khó khăn vướng mắc khi thực hiện dự án. Bên cạnh đó cùng nhau đưa ra những giải pháp để giúp cho dự án diễn ra tốt đẹp hơn.

 

Sau đó đoàn được tham quan trực tiếp lớp học làm bánh & pha chế của các bạn học viên đang theo học tại trung tâm, thưởng thức những lý cafe - ăn những chiếc bánh do trực tiếp các bạn học viên làm mời đoàn.

Đoàn thưởng thức ly cafe & đồ uống được pha chế bởi các học viên của dự án

Đoàn thăm quan phòng làm bánh và xem học viên thực hiện làm bánh

Đoàn thưởng thức những chiếc bánh nóng hổi mới ra lò ngay sau khi các học viên làm xong

Kết thúc chuyến tham quan lớp pha chế & làm bánh của các thanh niên khuyết tật đoàn đã đánh giá rất cao về sự nỗ lực của các thầy cô giáo & học viên, cũng như ban lãnh đạo trung tâm trong hoạt động triển khai dự án, bước đầu thấy được những thành công nhất định. Hi vọng kết thúc khóa học các học viên đạt được kết quả như kì vọng đặt ra đã là thành tựu đáng mừng cho dự án và là nền tảng cho những đợt triển khai các chương trình tiếp theo dành cho đối tượng thanh thiếu niên khuyết tật với mong muốn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho thanh niên khuyết tật. 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo của trung tâm


Tin khác