Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Chương trình trị liệu cá nhân theo giờ của Sao Mai

Đáp lại sự tin tưởng của Quý vị phụ huynh đối với chất lượng can thiệp sớm của đội ngũ giáo viên Trung tâm Sao Mai, Trung tâm chính thức mở rộng mô hình trị liệu theo giờ với đa dạng nội dung can thiệp để các bậc phụ huynh có nhiều sự lựa chọn cách thức phù hợp nhất cho con em mình theo từng hoàn cảnh và điều kiện.

Trung tâm Sao Mai có bề dày kinh nghiệm và được đào tạo bài bản bởi chuyên gia trong và ngoài nước, với cơ sở vật khang trang, thoáng mát, trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại cùng với rất nhiều đồ chơi, đồ dùng trực quan phong phú do chính tay giáo viên làm sẽ là những tiền đề giúp trẻ có môi trường học tập thuận lợi nhất, để trẻ có nhiều cơ hội phát triển các kỹ năng cần thiết sớm hòa nhập với cộng đồng xã hội.

  1. Trị liệu ngôn ngữ: Giúp trẻ thực hiện những bài tập về cấu âm, kích thích bật âm, chỉnh ngọng, và các tật khác về lời nói …. song song với việc tăng cường nhận thức, tích lũy vốn từ ngữ cho trẻ.
  2. Thúc đẩy tương tác xã hội: Tăng cường khả năng giao tiếp của trẻ, lựa chọn hình thức giao tiếp phù hợp với trẻ, giúp trẻ tập trung chú ý, giảm thiểu tăng động, can thiệp hành vi.
  3. Can thiệp cho trẻ gặp khó khăn khi vào học tiểu học: Khó khăn làm toán, học đọc, viết, tập trung chú ý kém…
  4. Trị liệu vận động: Đối với những trẻ bại não, down và một số trẻ có vấn đề khó khăn về vận động - hỗ trợ trẻ những bài tập về vận động phục hồi chức năng.
  5. Hỗ trợ điều hoà cảm giác đối với những trẻ có vấn đề về giác quan.

Khi phụ huynh đăng ký cho trẻ tham gia can thiệp theo giờ sẽ được phòng khám đánh giá, trao đổi với giáo viên – phụ huynh để có được chương trình can thiệp phù hợp và hiệu quả nhất đối với trẻ.

Thời gian và tiền hỗ trợ như sau:

-          Từ 8h – 17h30 các ngày trong tuần (thứ 2 - 6)  giá 180.000/1h trị liệu.

-          Từ 8h – 17h30 thứ 7 và chủ nhật:  giá 200.000/1h trị liệu.

Mọi nhu cầu tư vấn, thắc mắc và cần liên hệ để được giải đáp, xin vui lòng quay số: 04.35578135


Tin khác