Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

TT Sao Mai cảm ơn tình cảm của Tiniworld dành cho trẻ tự kỷ

 

Tiniworld là tổ hợp khu vui chơi giải trí cho trẻ em hành đầu Việt Nam với hơn 26 chi nhánh trên toàn quốc, với các dịch vụ vui chơi giải trí cho trẻ em và tổ chức tiệc sinh nhật, sự kiện thiếu nhi. Tại Nitiworld bé thỏa sức lựa chọn khu vực chơi theo sở thích và phát triển toàn diện các kỹ năng của bản thân.

Nitiworld cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng. Tini Share Play Day là một trong những hoạt động ấy. Tini Share Play Day được tổ chức định kỳ vào thứ ba của tuần thứ hai mỗi tháng nhằm mục đích mang đến cơ hội cho các em nhỏ khó khăn, thiệt thòi có điều kiện đến tham gia, tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm những trò chơi tại tất cả các trung tâm TiniWorld trên cả nước.

Cứ vào ngày thứ ba của tuần thứ hai mỗi tháng, tất cả các trung tâm TiniWorld trên toàn quốc sẽ không nhận phục vụ khách hành nhí từ 9h sáng – 5h chiều để dành riêng cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi đến vui chơi, ăn uống và tham gia các hoạt động nhóm cùng các bé khác. Thông qua các trò chơi vui nhộn và bổ ích tại trung tâm – những trò chơi mà trước đây các em không có cơ hội trải nghiệm do điều kiện sống khó khăn – các em sẽ có cơ hội hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện. 

Và vào ngày thứ 3 tuần thứ 2 của tháng 9, hệ thống Tiniworld trên toàn quốc lại thực hiện chương trình yêu thương Tini Share Play Day đối với trẻ có hoàn cảnh, khó khăn thiệt thòi. Từ 9h sáng, những chiếc xe bus TiniWorld đã đón gần 1.500bé từ các Trung tâm, mái ấm, nhà thờ, nhà chùa trên cả nước về tới 26 trung tâm tiNiWorld. Trung tâm Sao Mai có 40 bé được tham gia Tini Share Play Day lần này của Tiniworld tại Tầng 5, Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh. Ở đây, các bé có được một ngày đặc biệt, được tự do vui chơi, khám phá với các trò chơi phát triển cả thể chất lẫn tinh thần như: góc vận động liên hoàn, chơi cát, câu cá đến thư viện tiNi, lớp học nấu ăn…với không gian, đồ vật vô cùng hấp dẫn và an toàn. Không chỉ được vui chơi, mà các bé của Trung tâm Sao Mai còn được nhận quà tặng là hộp sáp màu cùng vở tập tô màu. Vui hơn là các bé được tiNiWorld chiêu đãi suất ăn trưa thịnh soạn, với các món ăn yêu thích của các bé như đùi cơm đùi gà rán, xúp rau thịt… Ngoài ta, TiniWorld còn hỗ trợ tiền đưa đón các bé.

TT Sao Mai chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của Tiniworld dành cho trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ có hoàn cảnh khó khăn của TT. Tiniworld đã mang đến cho các bé của TT Sao Mai một ngày vui chơi thật ý nghĩa, góp thêm niềm vui và tiếng cười để tiếp thêm cho các bé sức mạnh, tinh thần lạc quan để có thể sớm hòa nhập cộng đồng

 Thanh Thanh

                                                                    P.V

 


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ