Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Trung thu yêu thương và ấm áp tại Sao Mai

Góp phần mang đến cho các em học sinh tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ Sao Mai một cái Tết Trung thu ấm áp, tràn ngập yêu thương. Một số đơn vị hảo tâm trên địa bàn Hà Nội đã đến thăm hỏi, giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các em. Với tấm lòng thiện nguyện, sẻ chia, các đơn vị hảo tâm mong muốn góp thêm tiếng cười, niềm vui cho các bé, để các bé có thêm động lực vượt qua những khó khăn trên con đường hòa nhập cộng đồng, tự lập cuộc sống.

Chiều ngày 21/9 trước thềm Trung thu, tại Hội trường lớn của Sao Mai, hàng trăm bạn trẻ đến từ Marvellous Trendy JMMarverl Hospitality, IT Plus, sinh viên tình nguyện Học viện Ngân hàng, học viện Hà Anh, nhóm Miền Yêu Thương đã phối hợp cùng TT Sao Mai tổ chức Trung thu cho các em. Các bạn trẻ đã mang những điệu múa lân, lời ca tiếng hát, những điệu nhảy vui nhộn cùng những món quà ý nghĩa như đèn lồng Trung thu, đèn ông Sao, đồ chơi, bánh Trung thu, quần áo....

Đáp lại sự nhiệt thành và tình yêu thương của các anh chị dành cho mình, các bé Sao Mai cũng đã đối đáp lại bằng những tiết mục văn nghệ sôi nổi, đáng yêu khiến cho không khí hội trường càng thêm rộn ràng, hòa cùng tiếng hò reo cổ vũ thích thú của các bạn nhỏ Sao Mai. Niềm vui được hiện rõ trên từng khuôn mặt các bé. Thật ấm áp và ý nghĩa.

Được tận mắt xem những tiết mục văn nghệ do các em biểu diễn, các nhà hảo tâm vô cùng xúc động vì nghị lực, sự cố gắng tập luyện của các em đã mang đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sắc không khác gì những học sinh bình thường biểu diễn. Xúc động hơn khi thấy khán phòng có hơn 200 em học sinh Sao Mai, tuy có những khiếm khuyết nhưng tâm hồn các em rất hồn nhiên, vui vẻ, hò reo, cổ vũ hết mình và đón nhận cái Tết Trung thu ý nghĩa như bao trẻ em khác… Có đến với các em, các nhà hảo tâm mới thấy các em đáng yêu, đáng được sẻ chia biết nhường nào!

200 phần quà Trung thu của đơn vị Marvellous Trendy JMMarverl Hospitality, IT Plus,  sinh viên tình nguyện Học viện Ngân hàng, học viện Hà Anh, nhóm Miền Yêu Thương đã được trao tận tay cho các bé. Bà Đỗ Thúy Lan, GĐ Trung tâm đã thay mặt Trung tâm và gia đình các bé, cảm ơn tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện của các đơn vị tài trợ, các tình nguyện viên đã mang đến cho các bé một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp, đủ đầy. Một Trung thu ước mơ, sẻ chia yêu thương như slogan mà các bạn trẻ  gửi tới các bé có số phận thiệt thòi của Sao Mai. 

Đài Thanh

Mâm cỗ Trung thu được TT Sao Mai chuẩn bị công phu, bắt mắt và những thùng quà của các nhà hảo tâm chuẩn bị gửi tới các bé

Niềm vui phá cỗ

Tiết mục múa lân vui nhộn

Các khán giả say sưa xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Marvellous Trendy JMMarverl Hospitality tặng quà đại diện cho giám đốc TT Sao Mai Đỗ Thúy Lan

 GĐ TTSM  Đỗ Thúy Lan đại diện nhận quà cho các bé từ đơn vị hảo tâm IT Plus

 

Các nhà tài trợ tận tay trao quà Trung thu yêu thương cho các bé Sao Mai

Các tình nguyện viên, nhà tài trợ làm đèn lồng tặng các bé ngay tại Hội trường

Các sinh viên Học vện Ngân hàng biểu diễn văn nghệ góp vui cùng các bé

Tiết mục văn nghệ vui nhộn của các bạn trẻ hảo tâm

Các bé Sao Mai hăng say biểu diễn văn nghệ

Thay lời cảm ơn!

ĐÀI THANH

 

 

 

Đ.T


Tin khác