Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Trung tâm Sao Mai tổ chức tặng quà và vui Tết Thiếu nhi cho các bé

Hòa chung không khí rộn ràng của Ngày Tết thiếu nhi 1/6 của trẻ em trên cả nước và trên thế giới, Trung tâm Sao Mai cũng đã tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi và tặng những món quà ý nghĩa của các nhà tài trợ cho các bé đang theo học tại Trung tâm. Trung tâm không chỉ mang đến cho các em một ngày Tết thiếu nhi thật vui tươi và ý nghĩa mà còn giúp các  em cơ hội được gần gũi, giao lưu với những tấm lòng nhân ái của cộng đồng, giúp các em cảm nhận được sự quan tâm của mọi người dành cho mình, cảm nhận được niềm vui trọn vẹn trong ngày Tết đặc biệt dành cho các em.

 Nhân dịpTết Thiếu nhi, Đoàn trường ĐH kỹ thuật hậu cần CAND, Phòng khám xương khớp - cột sống Iccare  (Mỹ),  Hội phụ huynh Sao Mai đã đến thăm các bé Trung tâm Sao Mai và mỗi đơn vị trao tặng cho các bé 180 suất quà. Ngoài ra Phòng khám xương khớp - cột sống Iccare  (Mỹ) còn tổ chức khám cho 50 trẻ, tư vấn cho 20 phụ huynh tại hội trườngTrung tâm.

Chương trình còn có các tiết mục giao lưu văn nghệ do các bạn sinh viên tình nguyện của Học viện ngân hàng và các bé của Trung tâm Sao Mai biểu diễn, góp phần mang đến cho các em một không khí sôi động, vui tươi, giúp các em hòa nhập với môi trường xã hội, mạnh dạn tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao để thư giãn tinh thần.

Trong ngày vui của các bé còn vinh dự có ca sĩ Tùng Dương đến góp vui, đồng hành với các bé, với thông điệp mong muốn cộng đồng hãy quan tâm hơn nữa đến trẻ tự kỷ, với công tác giáo dục đặc biệt - chăm sóc và can thiệp dành cho trẻ tự kỷ.

Lãnh đạo TTSM cũng đã gửi lời cảm ơn tới Đoàn trường ĐH kỹ thuật hậu cần CAND, Phòng khám xương khớp - cột sống Iccare  (Mỹ),  Hội phụ huynh Sao Mai , Chi đoàn K5,6 và B4 - Đoàn thanh niên khoa Tài chính kế toán và Bộ môn ngoại ngữ đã dành thời gian, tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ tới các em học sinh củaTrung tâm Sao Mai.

Tất cả những gì tốt đẹp mà cán bộ, giáo viên, các nhà hảo tâm, các vị khách quý đã làm cho các em trong dịp Quốc tế Thiếu nhi này còn nhằm đề cao tinh thần hành động vì trẻ em, bảo vệ trẻ em, tăng cao giáo dục thể chất và tinh thần cho thiếu nhi Việt Nam và thế giới. Chương trình còn hướng tới Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.  Đây là dịp để chúng ta tăng cường tuyên truyền, giáo dục xã hội, nâng cao trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em kém may mắn. Đồng thời, là dịp để các gia đình, xã hội có việc làm thiết thực, cụ thể vì trẻ em. 

Những hình ảnh vui chơi, tặng tặng quà cho các bé Ngày Tết thiếu nhi 1-6:

Một số hình ảnh khám, tư vấn cho phụ huynh các bé trong dịp Tết thiếu nhi 1-6: 


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ