Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Trung tâm Sao Mai tổ chức cho trẻ vui chơi tại Kidzplay

 

Để các bé được vui chơi và trải nhiệm và hòa nhập, vừa qua Trung tâm đã tổ chức cho các bé đang theo học tại Trung tâm đi dã ngoại tại khu vui chơi Kidzplay (19 Tố Hữu, Hà Nội).

Kidzplay là khu vui chơi trong nhà thân thiện, an toàn với nhiều trò chơi sôi động.  Các bé của Sao Mai đến đây được vui chơi thỏa thích với các trò chơi vui nhộn, sáng tạo và giàu tính trải nghiệm. Như tham gia vào hoạt động nấu ăn thú vị, các hoạt động trải nghiệm kỹ năng tự lập: đóng mở các loại van nước, các loại khóa cửa… hay làm đồ handmade bằng những nguyên liệu đơn giản có ngay trong cuộc sống xung quanh tạo cho bé sự thân thiện với môi trường, biết sống tiết kiệm… Các trò chơi thu hút các bé của Sao Mai nhất là các trò chơi xếp hình, vận động thể chất - Sasuke nhí …

Với sự đồng cảm, đồng hành với các bé nên Kidzplay đã cho các bé được vui chơi miễn phí. Chương trình không chỉ có ý nghĩa nhân văn mà còn tạo sân chơi bổ ích cho các bé. Thay mặt Trung tâm Sao Mai, Giám đốc Đỗ Thúy Lan đã cảm ơn các cán bộ, nhân viên của Kidzplay - https://www.facebook.com/kidzplay.vn đã mang đến cho các bé một buổi vui chơi ý nghĩa, giúp các bé có tình thần, động lực để tiếp tục chinh phục con đường tri thức trên lớp can thiệp.

Đ.T

Một số hình ảnh của buổi dã ngoại vui nhộn:

 Đài Thanh


Tin khác