Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Trung tâm Sao Mai - điểm hẹn của Spread the Love 2023: Chặng đường lan tỏa yêu thương của câu lạc bộ HVSG

Mùa Giáng Sinh của năm 2023 đã trôi qua, nhưng chặng đường lan tỏa yêu thương của chương trình Spread the Love do HVSG - Câu lạc bộ Tình nguyện vì Sự phát triển bền vững đến từ trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên tổ chức đã không dừng lại ở đó. Vào chiều ngày 17/01/2024 vừa qua, các thành viên trong ban tổ chức đã đến giao lưu, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Sao Mai và cùng các em tạo ra những tiết mục văn nghệ vui nhộn, bổ ích. 

Spread the Love, sự kiện thường niên của HVSG nay đã tổ chức được bảy mùa, là một chương trình thiện nguyện nhằm mục đích mang đến cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn những món quà tràn đầy yêu thương đúng với tinh thần của lễ Giáng Sinh. Những phần quà ý nghĩa mà các anh chị học sinh trao tặng cho các em nhỏ Sao Mai tuần vừa rồi chính là thành quả của quá trình gây quỹ trong những tháng cuối năm của CLB.

 

Các thành viên HVSG vui chơi cùng các em nhỏ Sao Mai

Ban lãnh đạo, các bậc phụ huynh và các em nhỏ đang theo học tại Trung tâm Sao Mai xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức của Spread the Love và các thành viên HVSG vì đã mang lại cho các em một buổi chiều vui vẻ, ấm áp. Hi vọng những hạt giống yêu thương mà CLB đã trồng cùng với Sao Mai sẽ luôn được ươm mầm, chăm sóc và vươn lên mạnh mẽ.

Ban lãnh đạo, thầy cô và các em nhỏ Sao Mai chụp ảnh lưu niệm với CLB HVSG


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ