Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Trung tâm Sao Mai cảm ơn những tấm lòng tri ân, chúc mừng ngày Nhà giáo

Trung tâm Sao Mai - một ngôi trường chuyên biệt dành cho trẻ chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, hàng ngày các cán bộ, giáo viên dù phải trải qua bao vất vả và nỗi niềm với công việc nhưng trong lòng họ vẫn luôn cảm nhận rõ niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào về con đường mình đã chọn, đặc biệt là dịp Hiến chương Nhà giáo 20.11. Các cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai còn cảm động, hạnh diễn, tự hào hơn khi được cộng đồng, bạn bè, phụ huynh quan tâm, gửi những lời chúc mừng đầy ý nghĩa, những bó hoa tươi thắm, những món quà nghĩa tình.

Những món quà ấy là niềm vui, hạnh phúc và là kỷ niệm khó quên trên hành trình trồng người của mỗi cán bộ, giáo viên nơi đây. Mỗi lặng hoa, mỗi món quà hay lời chúc đều thể hiện cho một thông điệp của người gửi trao muốn dành tặng cho người nhận, xuất phát từ tấm lòng chân thành, biết ơn đi đến trái tim yêu thương.Đó là sự tri ân, yêu mến của học sinh và cha mẹ dành cho thầy cô, là sự quý mến, tôn trọng  của bạn bè, tổ chức, đơn vị hữu quan dành cho Trung tâm Sao Mai trên hành trình giành lại miền tri thức cho học trò đặc biệt, giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trung tâm Sao Mai chân thành cảm ơn các học sinh và phụ huynh các em, các đơn vị, tổ chức bằng hữu đã tặng hoa, gửi thiệp chúc đến cán bộ, giáo viên Trung tâm. Như gia đình cháu Duy Anh lớp Trà Mi, gia đình cháu Đặng Minh- cựu học sinh đã ra trường học hòa nhập nhưng vẫn nhớ đến công lao của các cô giáo; trung tâm hành động vì sự phát triển cộng đồng ACDC; Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững CSDS; trường mầm non chuyên biệt Minh Tâm - Sơn La; Hội cha mẹ trung tâm Sao Mai; ông Brian Spence OFSHORE IMVESTMENT BROKERS; hội phụ huynh các lớp của Sao Mai...

Đ.T


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ