Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Tình cảm của các anh chị sinh viên ĐH KHTN dành tặng các bé qua sự kiện "KINTSUGI "

Bắt nguồn từ một từ “ Kintsugi” là một nghệ thuật có ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa trong văn hóa Nhật, khi người ta hàn gắn những món đồ gốm sứ bị vỡ bằng một thứ chất liệu màu vàng, khi hoàn tất, món đồ liền lại như cũ nhưng các vết nứt vỡ giờ đây trở thành chi tiết trang trí trên món đồ với những đường chạy màu vàng từ chất keo kết dính.” Với ý nghĩa đó, KINTSUGI mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến tất cả mọi người, góp phần xây dựng cuộc sống ấm no, đầy đủ hơn cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, những bạn nhỏ sống thiếu thốn tình thương,...
Các bạn sinh viên tập thể lớp K68 Hoá học kết hợp với K68 Quản lý phát triển đô thi và Bất động sản đã mở ra sự kiện thiện nguyện “có một không hai” mang tên: KINTSUGI. “Lớp tôi xung kích- tình nguyện” để hưởng ứng tháng thành lập đoàn.
Trong hoạt động sự kiện các bạn sinh viên gây quỹ và mang dành tặng cho các em nhỏ Sao Mai với mong muốn đem thêm những gam màu tươi đẹp vào cuộc đời kém may mắn đó. Ngày hôm qua các bạn sinh viên đã đến giao lưu trực tiếp và trao tặng quà cho các bạn nhỏ Sao Mai.
Thay mặt Ban lãnh đạo Sao Mai cùng toàn thể các bé và các phụ huynh có con theo học ở Sao Mai gửi lời cám ơn chân thành đến các bạn sinh viên tập thể lớp K68 Hoá học kết hợp với K68 Quản lý phát triển đô thi và Bất động sản của Trường ĐHKHTN – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã dành tặng tình cảm cũng như sự quan tâm cho các bạn nhỏ Sao Mai. Xin chúc cho các bạn ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như có nhiều hoạt động vì cộng đồng hơn nữa, hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong hoạt động sắp tới.
 
Chụp ảnh lưu niệm các bạn sinh viên ĐH KHTN trao tặng quà cho các em nhỏ Sao Mai, Bác Đỗ Thúy Lan giám đốc đại diện nhận giúp các bé

Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ