Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Tháng thanh niên cùng chương trình " Vì nụ cười trẻ thơ" của đoàn sinh viên tình nguyện Hàm Rồng

Các bạn nhỏ ở Sao Mai đã rất vui và cảm động khi nhận được món quà đặc biệt từ đoàn sinh viên tình nguyện Hàm Rồng dành cho các bé. Thay mặt ban lãnh đạo trung tâm và các bạn nhỏ muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả các thành viên của đoàn.

Món quà của các bạn thật sự rất ý nghĩa và đáng trân trọng. Các bạn mang đến cho các em không chỉ món quà vật chất mà còn đem đến những món quà tinh thần và các trò chơi thú vị. Đây là một trong những hoạt động của  chuỗi hoạt động chào mừng tháng thanh niên 2023 - hàm rồng chung sức, đó là một hoạt động có ý nghĩa lớn không chỉ với các bạn mà còn ý nghĩa với các em nhỏ ở Sao Mai.

Các bạn nhỏ Sao Mai muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên của đoàn, đặc biệt là những người đã lên ý tưởng và tổ chức việc tặng quà cho các bé khuyết tật Sao Mai. Những món quà này không chỉ giúp các bé cảm thấy được sự yêu thương và chăm sóc, mà còn giúp các bé phát triển kỹ năng và sở thích của mình.

Một lần nữa,  xin chân thành cảm ơn đoàn sinh viên tình nguyện Hàm Rồng vì những hành động đẹp này. Chúng tôi hy vọng rằng tình nguyện và sự quan tâm của bạn sẽ lan tỏa và đem lại nhiều niềm vui cho cộng đồng.


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ