Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ

Tặng quà cho các bé nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18-4

Kỷ niệm 25 năm Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4/1992 – 18/4/2017), các tổ chức, đơn vị chăm sóc, nuôi dạy trẻ khuyết tật trên cả nước đã  có rất nhiều hoạt động sôi nổi, thể hiện sự quan tâm với người khuyết tật.  

Nhân dịp này, Trung tâm Sao Mai có tổ chức một số hoạt động cho trẻ như tặng quà cho trẻ, giao lưu văn nghệ...

Trung tâm Sao Mai không chỉ chú trọng công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ mà còn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và cuộc sống hòa nhập đối với trẻ. Cụ thể, Trung tâm thường xuyên tổ chức cho trẻ đi vui chơi, dã ngoại ở các địa danh, danh thắng, khu vui chơi giải trí trên đại bàn Thủ đô. Các ngày lế, Tết trong năm Trung tâm đều tổ chức kỷ niệm, tặng quà, giao lưu văn hóa, văn nghệ, giúp trẻ cảm nhận được tình yêu thương, quan tâm của cán bộ, giáo viên Trung tâm cũng như cộng đồng xã hội dành cho các bé.

Từ đầu năm đến nay, Trung tâm cũng đã tổ chức nhiều cuộc tuyên truyền, vận động một số tổ chức, đơn vị, đoàn thể, cá nhân hảo tâm trên địa bàn đến thăm hỏi, tặng quà cho các bé vào các ngày lễ.

Dịp kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4 năm nay, các bé Trung tâm rất vui khi được lãnh đạo Hội cứu trợ trẻ em tàn tật thành phố Hà Nội đến thăm và tặng. Bà Nguyễn Thị Minh Phương, Chủ tịch Hội Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật thành phố Hà Nội và Bà Nguyễn Thị Lan, phó Chủ tịch Hội thay mặt Ban chấp hành Hội gửi tới các bé Trung tâm Sao Mai những món quà thiện nguyện cùng những lời động viên, chia sẻ thân tình, mong các bé luôn có nhiều tiến bộ trong hành trình hòa nhập cuộc sống xã hội.

Ban lãnh đạo trung tâm thay mặt các bé, gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội cứu trợ trẻ em tàn tật thành phố Hà Nội - một Hội đặc thù của TP Hà Nội, đã giúp đỡ, cứu trợ hàng nghìn trẻ tàn tật, giúp các em có đủ tự tin vươn lên hòa nhập cộng đồng, góp phần hoàn thành các mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn Thành phố.


 Bà Trần Thị Minh Phương (thứ 2 từ trái qua), Chủ tịch Hội CTTETT TP Hà Nội và bà Nguyễn Thị Lan (thứ 3 từ trái qua), PCT Hội tặng quà cho các bé TTSM


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ