Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Sao Mai tổ chức cho học sinh vui chơi giải trí chất lượng cao ở TINIWORLD

Nitiworld có tổ hợp vui chơi giải trí chất lượng cao cho trẻ em hàng đầu Việt Nam, với gần 30 chi nhánh trên cả nước. Hiện Nitiworld đã có mặt ở nhiều Trung tâm Thương mại, khu vui chơi giải trí ở Hà Nội, được đông đảo các bậc phụ huynh hưởng ứng và có những đánh giá cao về chất lượng cũng như các dịch vụ vui chơi dành cho trẻ.

Các bé đến các địa điểm vui chơi của Nitiworld được thả mình trong thế giới các trò chơi bổ ích, được thỏa sức lựa chọn khu vực chơi theo sở thích để phát triển toàn diện các kỹ năng của bản thân.

Để trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ được vui chơi, giải trí chất lượng cao, Trung tâm Sao Mai đã tổ chức cho trẻ đến các địa điểm vui chơi của Nitiworl. Và để trẻ có những cảm giác, trải nghiệm mới lạ, Trung tâm đã cho các bé đến lần lượt các chi nhánh của Tiniworld tại Hà Nội để vui chơi, khám phá. Trước đó,  Trung tâm tổ chức cho trẻ vui chơi tại địa điểm Nguyễn Chí Thanh và Mipec và gần đây là đến địa điểm mới tại Siêu thị Big C Thăng Long.

 Mỗi lần đến vui chơi ở Tiniworld, các bé như có được một ngày đặc biệt, được tự do vui chơi, khám phá với các trò chơi phát triển cả thể chất lẫn tinh thần như: góc vận động liên hoàn, chơi cát, câu cá đến thư viện tiNi, lớp học nấu ăn…với không gian, đồ vật vô cùng hấp dẫn và an toàn. Không chỉ được vui chơi, mà các bé của Trung tâm Sao Mai còn được Tiniworld tặng quà, chiêu đãi suất ăn trưa với các món ăn mà trẻ rất yêu thích...

Sao Mai rất chú trọng đến các hoạt động dã ngoại, vui chơi giải trí cho trẻ. Vì vậy, Trung tâm thường chọn lựa cho trẻ đến những nơi uy tín, chất lượng cao để trẻ có cơ hội được cọ xát, trải nghiệm. Qua những buổi vui chơi vui nhộn, bổ ích tại đây, trẻ sẽ có cơ hội hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện và có điều kiện mở rộng môi trường giao tiếp, đối tác giao tiếp, mang đến cho trẻ cơ hội hòa nhập và có cuộc sống tốt đẹp hơn sau này.

Sự đồng hành của Tiniworld cùng với trẻ tự kỷ, chậm phát triển của Sao Mai đã mang đến niềm vui, tiếng cười và kiến thức từ môi trường thực tế cho các em, góp sức cùng Trung tâm Sao Mai tiếp thêm cho các bé sức mạnh, tinh thần lạc quan để có thể sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích.

Một số hình ảnh trẻ vui chơi giải trí chất lượng cao ở Tuniwold:

Đài Thanh


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ