Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Quỹ yêu thương HSH đồng hành cùng các em nhỏ Sao Mai

Chuyện hôm trước mà nay mới kể, tại Sao Mai ngày 14/3 đã có một buổi trao quà đầy ý nghĩa diễn ra với sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ chương trình Quỹ yêu thương HSH của câu lạc bộ khởi nghiệp trường Đại Học Mở Hà Nội.

Trao tặng quà của quỹ yêu thương HSH dành tặng Sao Mai

Những món quà được trao tặng được gây quỹ từ những đóng góp và sự chắt chiu của các bạn sinh viên cũng như cán bộ nhà trường của trường Đại Học Mở Hà Nội để dành tặng cho các bé đang can thiệp tại Sao Mai. Nhưng hơn cả những món quà đó, đó là tình cảm và sự quan tâm của các bạn sinh viên đến từ Quỹ yêu thương HSH trường Đại học Mở Hà Nội. Họ đã dành thời gian để cùng các em chơi đùa, trò chuyện, giúp các em vui vẻ và cảm thấy được yêu thương và sự quan tâm của mọi người xung quanh.

Các bạn sinh viên của câu lạc bộ thiện nguyện tổ chức hoạt động vui chơi cho các em tại hội trường

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, nó là giúp các em bé ở Sao Mai được chăm sóc và yêu thương, giúp các em cảm thấy mình có giá trị và tự tin hơn trong cuộc sống. Và đặc biệt, đây là một hành động rất đáng khen của các bạn sinh viên đến từ chương trình Quỹ yêu thương HSH trường Đại học Mở Hà Nội, vì họ đã làm điều đó không chỉ bằng những món quà, mà còn bằng trái tim của mình.

 

Các bạn sinh viên chụp ảnh kỉ niệm cùng các bạn nhỏ Sao Mai

Thay mặt ban lãnh đạo Trung tâm cùng các em nhỏ ở Sao Mai gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên đến từ chương trình Quỹ yêu thương HSH trường Đại học Mở Hà Nội, vì đã tạo ra những niềm vui và hy vọng mới cho các em khuyết tật tại trung tâm Sao Mai. Hy vọng rằng, những hoạt động tương tự sẽ được tổ chức thường xuyên, để giúp các em khuyết tật có thêm niềm vui và hy vọng trong cuộc sống.


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ