Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Những chú sứa nhỏ "SEE SIGNS" của Câu Lạc Bộ Latibule dành tặng các bé Sao Mai

Chương trình "SEE SIGNS" với chủ đề "Kho báu dưới đại dương" đã mang lại cho các bé một hành trình khám phá thú vị, giúp các em nhận ra giá trị của bản thân và học cách yêu thương chính mình. Qua các hoạt động giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi và những món quà được trao tặng, các bé đã có những khoảnh khắc  yêu thương bên các anh chị của nhóm Latibule Project thật ý nghĩa và đầy hạnh phúc.

Sự chuẩn bị chu đáo và tâm huyết của nhóm Latibule Project không chỉ tạo nên một sự kiện thành công rực rỡ mà còn đem lại niềm vui, sự phấn khởi và khích lệ tinh thần cho các bé Sao Mai. Những hình ảnh sứa nhỏ khám phá kho báu và tìm thấy chiếc gương nhận ra giá trị bản thân đã để lại ấn tượng sâu sắc, giúp các em hiểu rằng bản thân mình chính là kho báu quý giá nhất.

Thay mặt Trung tâm Sao Mai và toàn thể các bé, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến nhóm Latibule Project vì đã tổ chức chương trình "SEE SIGNS" đầy ý nghĩa dành cho các em cũng như sự quan tâm, nhiệt huyết và tình cảm mà nhóm Latibule Project đã dành cho các bé Sao Mai. Hy vọng rằng, trong tương lai, Trung tâm Sao Mai và nhóm Latibule Project sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội hợp tác, cùng nhau mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn nhóm Latibule Project. Chúc nhóm Latibule Project ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong các hoạt động sắp tới.


Tin khác