Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Gieo hạt kết nối ươm mầm yêu thương cùng Dr.Lai và Folas tại Trung tâm Sao Mai

Buổi chiều ngày 2/1/2024 vừa qua, Trung tâm Sao Mai đã trải qua một buổi chiều đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui với sự hỗ trợ đặc biệt từ phòng khám da liễu Dr.Lai Medispa và Cộng đồng phát triển bản thân Folas.

Đầu năm mới với mong một năm vui tươi mọi sự hanh thông, bên đơn vị phòng khám da liễu Dr.Lai Medispa và Cộng đồng phát triển bản thân Folas đã mang đến cho các bé Sao Mai một chương trình chào xuân hết sức thú vị và đầy cuốn hút  với những tiết mục ảo thuật sối động và trò chơi ý nghĩa không chỉ giúp trẻ vui chơi, phát triển kỹ năng xã hội mà còn mang lại nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của từng em nhỏ Sao Mai. Đây thực sự là một bước khởi đầu tốt đẹp cho năm mới, khích lệ tinh thần lạc quan và sự tiến bộ trong hành trình phát triển của các em. Đem lại những giây phút trải nghiệm tuyệt vời và nguồn động viên lớn không chỉ cho các bạn nhỏ Sao Mai còn  cả các thầy cô, cán bộ nhân viên của trung tâm Sao Mai.

Các bạn nhỏ Sao Mai thích thú tham gia chương trình ảo thuật cùng ảo thuật gia

Thay mặt Ban lãnh đạo Sao Mai cùng toàn thể các bé và các phụ huynh có con theo học ở Sao Mai gửi lời cám ơn chân thành và lời chúc sức khỏe - thành công tới phòng khám da liễu Dr.Lai Medispa và Cộng đồng phát triển bản thân Folas. Hi vọng các bạn trong thời gian tới  có thêm nhiều hoạt động vì cộng đồng và một ngày không xa chúng ta lại gặp lại nhau tại Sao Mai.

Phó Giám Đốc Trần Văn Lý đại diện trung tâm nhận quà từ ban tổ chức chương trình


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ