Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Giáng sinh ấm áp tại Sao Mai

Hòa chung không khí Giáng sinh đang tràn ngập tại nhiều nơi trên thế giới cũng như ở Việt Nam, cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai mấy ngày gần đây cũng đã rất công phu để trang trí cây thông noel lớn rực rỡ sắc màu và giăng đèn lung linh ngay trước cửa vào Trung tâm để chào đón Giáng sinh và năm mới 2017 với mong muốn mang đến cho học sinh chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ của Trung tâm một Giáng thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Cây thông rực rỡ, bắt mắt không chỉ thu hút ánh nhìn, sự thích thú, tò mò của các em học sinh đang theo học tại đây mà còn nhận được rất nhiều ánh nhìn chiếm ngưỡng, hưởng ứng của các phụ huynh, cán bộ, giáo viên và các quan khách đên thăm Trung tâm.

Để không khí Giáng sinh thêm phần ý nghĩa, chiều ngày 22/12, ngày học cuối tuần, Trung tâm tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa sinh viên tình nguyện của Học viện ngân hàng và học sinh Trung tâm. Những tiết mục văn nghệ do các sinh viên tình nguyện và các em học sinh Trung tâm biểu diễn rất vui nhộn, cảm động. Những tràng vỗ tay, những tiếng cười, tiếng hô vang, cổ vũ của khán phòng Hội trường như tiếp thêm cảm hứng, không khí cho buổi giao lưu thêm nồng nhiệt, ý nghĩa. Tiết mục được các em rất thích thú đó là ông già noel giao lưu- tặng quà cho các em. Được nhận những món quà nhỏ từ tay ông già noel các em rất vui, mỗi em thể hiện một niềm vui khác nhau trông thật đáng yêu và ngộ nghĩnh. Hàng trăm gói quà nhỏ đã được trao tới tận tay các em nhỏ trong buổi giao lưu.

Ngoài ra, Trung tâm Sao Mai còn chuẩn bị những món quà ý nghĩa, phù hợp với từng các em để tặng ông già noel gửi tặng các em lúc tan học được bố mẹ, ông bà đón về nhà để động viên các em, mang niềm vui đến cho các em. Có em thì rất vui khi được nhận quà, có em còn rụt rè nhưng nhìn chung các em đều rất thích thú với món quà mà ông già noel trao tặng. Nhiều phụ huynh còn thích thú cùng con chụp hình lưu niệm với già noel để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ. Sự chu đáo, nhiệt tình của cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai cùng những món quà ấp áp mà Sao Mai gửi đến các em học sinh khiến các phụ huynh vô cùng cảm động.

                                                                    P.V

Những hình ảnh Giáng sinh ấm áp tại Sao Mai:

       

 

    

  

 

 

 


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ