Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Faro Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện nhân dịp 17 năm ngày thành lập công ty

Hướng tới kỉ niệm 17 năm thành lập công ty Faro Viet Nam ( 2006-2023) công ty đã có một chương trình thiết thực trong chuỗi các chương trình hướng đến ngày kỉ niệm đó là chương trình: “Faro Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện nhân dịp 17 năm ngày thành lập công ty” . Điểm đến của chương trình công ty lựa chọn là Sao Mai với biết bao nhiêu tình cảm dành tặng cho các em nhỏ đang can thiệp tại Sao Mai.
Faro Việt Nam được ghi nhận là nhà cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Faro Việt Nam không chỉ đem tới sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi sự hỗ trợ vượt trên cả phạm vi dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sử dụng.
Thay mặt ban lãnh đạo cùng các bé đang can thiệp tại Sao Mai, các phụ huynh của các bé xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc tới công ty Faro Việt Nam. Nhân dịp kỉ niệm 17 năm thành lập xin gửi lời chúc mừng đến quý công ty . Chúc mừng Faro Việt Nam và toàn thể nhân viên đã cùng nhau vượt qua những thách thức và thành công trong những năm qua. Chúng tôi tin rằng với sự tập trung, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ, Faro Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành quản trị và phát triển nhân lực Việt Nam.
 
 

Tin khác