Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Dự án “Charity for Education” trao điều ngọt ngào tháng 4 dành tặng cho các em nhỏ Sao Mai

Tháng tư năm nay các bạn nhỏ Sao Mai được đón nhận thật nhiều món quà ngọt ngào từ các anh/chị học sinh, sinh viên đến từ các khối trường.

Tháng tư này phải nói là tháng tư “ ngọt ngào “ mới đúng các bạn nhỉ?

Hôm trước là món quà “ngọt ngào” từ các anh chị học sinh THPT toàn thành phố Hà Nội của dự án “Jolista” thông qua việc bán bánh để gây quỹ tặng các em nhỏ Sao Mai. Thứ 4 vừa qua một chương trình gây quỹ cũng thông qua hoạt động bán bánh của dự án “Charity for Education” được thành lập bởi học sinh lớp 10 trường THPT Vinschool, từ đó lợi nhuận mà các bạn học sinh thu được sẽ được sử dụng để mua những món đồ dùng học tập cho các em nhỏ Sao Mai.

Các bạn học sinh có chia sẻ : Sau quá trình tìm hiểu về những khó khăn của các bạn nhỏ Sao Mai, các bạn học sinh đã rất muốn được giao lưu và trao tặng những phần quà để phần nào khích lệ tinh thần lạc quan trên hành trình phát triển của các bạn nhỏ Sao Mai. Khi các em được vui chơi, giao lưu cùng các bạn học sinh đã rất vui, thích thú khi cùng các anh chị điểm sắc màu cho những bức tranh.

Trung tâm Sao Mai xin gửi lời cám ơn chân thành đến các bạn dự án “Charity for Education” nói riêng, các bạn học sinh của trường nới chung đã luôn dành tình cảm, sự quan tâm cho các em nhỏ Sao Mai. Đã đồng hành cùng Sao Mai để giúp đỡ các bạn nhỏ chậm phát triển trí tuệ - Tự Kỉ có thêm nhiều hoạt động giúp các bạn mau tiến bộ và sớm hòa nhập cộng đồng.


Tin khác