Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Dự án " Ánh Trăng Tình Thương" trao quà cho các bé Sao Mai

“””[Một Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương]

       😊Những đứa trẻ có cuộc sống chưa trọn vẹn , luôn phải mang trong mình những căn bệnh, những khiếm khuyết, khiến cho chúng ta nhìn thấy mà phải nhói lòng. Chúng mình, với tình yêu thương và nhịp cầu kết nối  “Ánh trăng tình thương” tới các em nhỏ ở Trung tâm Sao Mai, mong muốn chắp cánh những ước mơ nhỏ nhờ sự chung tay góp sức của mọi người.

       👉Dự án “Ánh trăng tình thương” tập trung vào các hoạt động như đọc truyện, tổ chức ngoại khóa cho các em nhỏ ở trung tâm. Ngoài những hoạt động trên. chúng mình còn muốn đem đến cho những trẻ em  ở “Trung tâm Sao Mai” những phút giây vui vẻ, thư giãn và kết nối ý nghĩa.”””

Một capiton đầy ý nghĩa và nói lên tấm lòng của nhóm "Binh đoàn thỏ" và "Biệt đội bún đậu" được thành lập từ các thành viên lớp MC1808 Đại học FPT, những thành viên năng động, sáng tạo và trách nhiệm. Với sứ mệnh trao yêu thương đến cho các bé Sao Mai bằng dự án mang tên "ÁNH TRĂNG TÌNH THƯƠNG”.  Để hoàn thành dự án các bạn sinh viên đã tổ chức rất nhiều hoạt động gây quỹ từ chính ngôi trường các bạn đang theo học như thông qua các sự kiện và hoạt động trò chơi : thử tài với trò chơi tinh nghịch ‘’Bầu Cua’’, trò chơi xếp cốc nhanh tay nhanh mắt, trò chơi ném bóng…vv..v.

Sau khi tổ chức chương trình gây quỹ ngày 23/6 vừa qua các bạn sinh viên của dự án đã có buổi trao quà trực tiếp tại trung tâm cho các bé ở Sao Mai. Bên cạnh đó các anh chị sinh viên còn mang đến nhiều hoạt động giao lưu vui nhộn, hấp dẫn dành tặng cho các bé tại Sao Mai.

 

Thay mặt ban lãnh đạo Trung tâm Sao Mai xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến các bạn sinh viên nhóm dự án “ Ánh trăng tình thương” nói riêng và toàn bộ các bạn đã tham gia ủng hộ dự án “Ánh trăng tình thương”. Xin chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều kết quả tốt trong học tập cũng như có thêm nhiều dự án vì cộng đồng.


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ