Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Cùng mang yêu thương đến với trẻ tự kỷ Sao Mai

Có người đơn giản chỉ muốn tổ chức sinh nhật của mình cùng với các em nhỏ tự kỷ của Sao Mai để chia sẻ niềm vui của mình với các em. Như cô gái Faniyi Omowunmi đã tổ chức sinh nhật của mình tại trung tâm Sao Mai để được chia sẻ chiếc bánh sinh nhật yêu thương và những món quà nhỏ cho các bé. Và hơn hết cô muốn các bé có thêm cơ hội được giao lưu, được quan tâm và chia sẻ yêu thương.

Hay Trung tâm đào tạo nhật ngữ EK trực thuộc Công ty cổ phần Liên Minh Tiến Bộ Quốc Tế Ek lại chọn cách yêu thương khác. Đó là cán bộ, học viên đến Trung tâm thăm hỏi và giao lưu, gửi tặng các bé những món quà nhỏ xinh thể hiện tình yêu thương, gần gũi đối với những trẻ thơ thiếu may mắn nơi đây.

Không chỉ có “bầu ơi thương lấy bí cùng” mà tình thương ấy còn vượt ra cả phạm vi ngoài quốc gia Việt Nam. Có rất nhiều các tổ chức, phu nhân, đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam cũng đã biết đến Trung tâm Sao Mai và mong muốn đồng lòng, chung sức cùng Sao Mai để mang đến cho các em một cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp các em vơi bớt thiệt  thòi, khó khăn. Mà gần đây nhất, có Phu nhân Đại sứ quán Đức và Lãnh sứ quán Nam Phi đã dành tặng 200 suất quà cho các bé thân yêu tại trung tâm Sao Mai nhân kỉ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4);

Và dịp tết Trung thu vừa qua, đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Daniel Kritenbrink, đã tới thăm Trung tâm Sao Mai và chung vui cùng Trung thu cùng với các bé; ngài Đại sứ Mỹ còn dành tặng cho Trung tâm Sao Mai máy trị liệu phục hồi chức năng giúp các bé có thêm trang thiết bị hiện đại để điều trị, cải thiện tình trạng tật bệnh; CLB Tâm An cũng đã dành tặng cho các bé của Trung tâm 200 suất quà trung thu đầy ý nghĩa.... góp phần cùng Sao Mai mang đến cho các em một Trung thu ấp áp, tràn đầy yêu thương.  

Tổ chức từ thiện Sahaja Yoga do các chuyên gia đến từ châu Âu cũng đã đến Trung tâm hỗ trợ các bé về vật chất, tinh thần... để các bé được nâng cao chất lượng cuộc sống, can thiệp nơi đây. Ngoài ra, một số cá nhân hảo tâm như chị Ngô Thị Thùy Ngân (Số 9, N2, TT binh đoàn 12, ngõ 113 tổ 11, phố Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội); Khu dân cư số 9 (phường Thanh Xuân Bắc); ông  Đặng Văn Hào (45 Lê Ngọc Hân, phường Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội)... cũng đã tặng tiền, quà giúp đỡ học sinh Sao Mai với mong muốn góp một phần nhỏ để sẻ chia bớt những thiệt thòi của các em…

Sự quan tâm, chung sức của các đơn vị, tổ chức và cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước luôn là nguồn động viên to lớn đối với cô và trò của Trung tâm Sao Mai trên con đường hào nhập gian nan. Thay lời cảm ơn, lãnh đạo, giáo viên Sao Mai sẽ nỗ lực, cống hiến hết mình trong hành trình mang lại ánh sáng tri thức cho trẻ để không phụ lòng in tưởng của các quý vị. 


Tin khác