Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Chương trình thiện nguyện "Cho đi yêu thương là còn mãi yêu thương" của Trung tâm Impetus English mùa thứ 2 tại Trung tâm Sao Mai

Xin chân thành cảm ơn Trung tâm tiếng Anh Impetus English đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Cho đi yêu thương là còn mãi yêu thương"  mùa thứ 2 tại Trung tâm Sao Mai.  Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự chia sẻ và yêu thương của các thầy cô, các bạn học viên Impetus English dành cho các bạn nhỏ tại Trung tâm Sao Mai.

 Mỗi  phần quà, tiết mục văn nghệ đáng yêu các các bạn nhỏ Impetus đã chuẩn bị  và mang đến tặng cho các em tại Trung tâm Sao Mai đều mang đến niềm vui, sự ấm áp và động lực cho các em tại Sao Mai, giúp các em thêm niềm vui và động lực học tập cũng như  niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hoạt động thiện nguyện như thế này không chỉ mang lại lợi ích cho những người được giúp đỡ mà còn giúp các bạn nhỏ Impetus phát triển lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng. Chúng  tôi mong rằng Trung tâm Impetus English sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình thiện nguyện ý nghĩa như thế này trong tương lai, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

 


Tin khác