Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Chương trình " Gieo Hạt Nắng" của sinh viên Liên chi Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội dành tặng các bé Sao Mai

 “ Gieo hạt nắng ”

Gieo tinh thần thiện nguyện, gieo ý chí và sự khát khao muốn cống hiến cho xã hội của thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và sinh viên Khoa Tiếng Anh nói riêng.

Gieo  thêm  động lực, niềm tin cho các trẻ em tại Trung tâm Sao Mai.

Đó là những mong muốn cũng của các bạn sinh viên Liên chi Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh  Trường Đại học Sư phạm Hà Nội muốn gửi gắm thông qua chương trình  “Gieo hạt nắng” được tổ chức tại Trung tâm Sao Mai ngày 24/4/2024 vừa qua.

Các anh chị sinh viên đã mang đến rất nhiều các hoạt động giao lưu văn nghệ và các trò chơi vui nhộn để động viên.  Bên cạnh đó các anh chị sinh viên còn trao gửi các phần quà tới tận tay các em với hi vọng rằng đây sẽ là một phần động lực giúp các em luôn mạnh khỏe, vui vẻ và học tập tốt.

Trung tâm Sao Mai xin gửi lời cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo khoa tiếng anh và  các bạn sinh viên của  Liên chi Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh  Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã dành cho các em nhỏ Sao Mai sự quan tâm và động viên tinh thần rất lớn trong quá trình can thiệp, tạo ra những sân chơi giao lưu cộng đồng giúp các em hòa nhập tốt hơn.


Tin khác