Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân
Tuyển sinh đào tạo dạy nghề làm bánh & pha chế đồ uống cho thanh niên CPTTT khóa 2

Các nhà tài trợ chung vui, đồng hành với học sinh TTSM ngày khai giảng

Như thường lệ, khi những cơn gió mùa thu hiu hiu thổi cũng là lúc các em học sinh Trung tâm Sao Mai bước vào một năm học mới 2017-2018. Đây cũng là dịp để Trung tâm tuyên dương thành tích cũng như triển khai kế hoạch, mục tiêu mới cho cả thầy và trò. 

Để tiếp thêm niềm tin và nghị lực cho trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ đang theo học tại Trung tâm Sao Mai, nhiều tổ chức, cá nhân hảo tâm đã tới chung vui trong lễ khai giảng với các em và trao tặng đã các em những phần quà thật ý nghĩa, nhân văn. Bên cạnh đó, một số đơn vị hữu quan còn mang tới những lặng hoa tươi thắm chúc mừng lễ khai giảng, góp phần cho không khí buổi lễ thêm phần trang trọng, tràn đầy không khí vui tươi phấn khởi, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của Trung tâm bước vào năm học mới với nhiều thành quả mới.

Trung tâm Sao Mai gửi lời cảm ơn chân thành tới các tổ chức, cá nhân hảo tâm đã tới dự lễ khai giảng và tặng hoa, tiền, sách vở, đồ dùng học tập cho các bé nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018. Đó là Khoa giáo dục đặc biệt – trường Đại học sư phạm Hà Nội, trường câm điếc Nhân Chính, bà Maria phu nhân đại sứ quán Đức, Nhóm G & T2 công ty Ford VN, VPV (tổ chức tình nguyện vì hòa bình VN), Cty TNHH đầu tư và thương mại Vinh Khoa, Hội hữu nghị Việt Mỹ thành phố Hà Mội, Công ty TNHH MTV First Edu, Bioraykisd, công ty Moller Việt Nam, hội phụ huynh trung tâm Sao Mai, chính quyền địa phương …

                                                                                                                                     

Bà Maria,phu nhân đại sứ quán Đức tặng quà cho các bé ngày khai giảng năm học mới.

                                                                                                                                                                                     Thanh Thanh


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ