Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Các bé Sao Mai giao lưu văn nghệ cùng Cộng đồng người Ghana tại Việt Nam nhân dịp kỉ niệm Quốc Khánh nước Cộng hòa Ghana

Ghana là một đất nước xinh đẹp nằm ở phía tây lục địa Đen. Quốc gia Tây Phi này có một nền văn hóa độc đáo và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Để hướng đến kỉ niệm 67 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Ghana (Republic of Ghana) (6/3/1957-6/3/2027). Cộng đồng người Ghana tại Việt Nam đã có một hoạt động giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Sao Mai. Mong muốn đem đến cho các em những điều thú vị và vui tươi bằng lời ca, tiếng hát hay những trò chơi vui nhộn giúp động viên các em trong quá trình can thiệp ngày càng đạt được nhiều kết quả tốt. Bên cạnh đó cũng là sự động viên dành tặng cho toàn thể các thầy – cô giáo đang làm việc tại Sao Mai, giúp các thầy cô như được tiếp thêm động lực trong quá trình hỗ trợ cho các em nhỏ.

Hoạt động này như một hoạt động nền móng để tạo thêm sự gắn bó thân thiết, tạo mối quan hệ song phương 2 nước giữa Việt Nam – Ghana ngày càng thêm thắm thiết – hữu nghị.

Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm Sao Mai cùng toàn thể các em nhỏ Sao Mai xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến cộng đồng người Ghana tại Việt Nam đã dành tình cảm, sự quan tâm cho các em nhỏ Sao Mai. Hi vọng sẽ còn được giao lưu thêm nhiều lần nữa trong các sự kiện trong tương lai cùng Hội. Xin chúc cho Hội ngày càng phát triển và có nhiều hoạt động vì cộng đồng.

Đại diện cộng đồng người Ghana ở Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Trung tâm Sao Mai nhân dịp tới thăm trung tâm

Cộng đồng người Ghana chụp ảnh lưu niệm cùng các bé ở Sao Mai 

 

 


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ