Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Bridge Blue Vietnam tặng học sinh TT Sao Mai 180 suất quà

Vừa qua, Công ty TNHH Tư vấn và Thương Mại Cây Cầu Xanh (Bridge Blue Vietnam) đã tới thăm và tặng 180 suất quà cho học sinh tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ của TT Sao Mai. Mỗi món quà nhỏ là tình thiện nguyện cao quý của Công ty đối với những học sinh của Sao Mai.

Công ty TNHH Tư vấn và Thương Mại Cây Cầu Xanh (Bridge Blue Vietnam) là một đơn vị chuyên tư vấn về du học Úc, thực tập và định cư. Bridge Blue Vietnam là thành viên chính thức của công ty Bridge Blue Global danh tiếng có trụ tại thành phố Sydney, Australia (Úc). Với hơn 10 năm kinh nghiệm Bridge Blue đã tồn tại và phát triển với hơn 20 văn phòng đại diện tại 20 Quốc Gia. Được sự tín nhiệm của gần 500 trường đại học, cao đẳng và các đơn vị, tổ chức giáo dục trên toàn nước Úc, Bridge Blue hiện đã và đang là một trong những đơn vị tuyển sinh quốc tế, tư vấn về giáo dục, thực tập và định cư hàng đầu nước Úc. Bridge Blue Việt Nam với mong muốn mang nền giáo dục Úc đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, mang sự danh tiếng, chuyên nghiệp cùng 10 năm kinh nghiệm và uy tín của Bridge Blue Global đến với thị trường Việt Nam. Bridge Blue Vietnam đang nỗ lực hoàn thiện và phát triển để trở thành một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Bridge Blue Vietnam còn mở rộng hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh…

Ngoài các hoạt động chính của mình, Bridge Blue Vietnam cũng tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội.  

                                                                                                                                                                                                  

      Đài Thanh


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ