Trị liệu theo mô hình ESDM
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trị liệu ngôn ngữ cá nhân

Bông Flowers trao tặng 200 suất quà cho các bé Sao Mai

Cuối tuần vừa qua, Bông Flowers đã đến thăm các bé của Sao Mai và trao tặng 200 suất quà cho các bé. Món quà là sự sẻ chia, mang nặng tình yêu thương và nhiều giá trị nhân văn của cán bộ, nhân viên với trẻ em số phận thiệt thòi đang theo học tại Sao Mai. Cảm động hơn khi 2 bạn nhỏ Bông và Na, trong đó 1 bé là con của bà chủ thương hiệu Bông Flowers Nguyễn Thị Thùy Trang và một bé là con của thành viên trong đoàn đã tận tay tặng quà cho các bạn khuyết tật trí tuệ, tự kỷ, đó là sự nối tiếp những giá trị tốt đẹp ở thế hệ kế tiếp.             

Trung tâm Sao Mai chân thành cảm ơn các thành viên trong đoàn đã không quản ngại khó khăn về thời gian, vất vả do thời tiết nắng nóng để mang yêu thương đong đầy đến với các bé Sao Mai.

Bông Flowers (http://bongflowers.vn/)  với slogent- "Sống như những đóa hoa"  là đơn vị chuyên cung cấp hoa tươi cho các sự kiện lớn như Hội nghị Apec 2017, khai trương chuỗi khách sạn và resort của Vingroup, ra mắt nhãn hàng mang thương hiệu quốc tế như Burberry, Christian Louboutin… Thương hiệu này cũng xuất hiện tại các đêm nhạc tầm cỡ hay trong sự kiện của các ngân hàng lớn và dành cho các khách hàng phân khúc cao. Những lặng hoa được kết từ những bông hồng nhập khẩu A+++ ( Ecuador, Heart, David Austin.. ) và các loài hoa Hà Lan, Côn Minh, Nhật Bản đặc trưng. Các sản phẩm hoa bó của Bông được yêu thích bởi sự tinh tế, sang trọng và vô cùng mềm mại, sẽ luôn là một món quà duyên dáng nhất để gửi trao…

Hy vọng thương hiệu Bông Flowers ngày một phát triển và tiếp tục dành những yêu thương, sẻ chia với cộng đồng, với các số phận thiếu may mắn, đặc biệt là với trẻ tự kỷ, chậm phát triển như Sao Mai.

Đài Thanh


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ