Trị liệu ngôn ngữ -Loại hình trị liệu cá nhân sớm nhất của Sao Mai
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Trị liệu theo mô hình ESDM
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm sao mai điều trị kích thích phát âm và tập nuốt cho trẻ tự kỷ bằng máy vocastim

Phòng hòa nhạc Sonic giao lưu với các em nhỏ Trung tâm Sao Mai

Vừa qua, trong chương trình dự án thực tế của mình, phòng hòa nhạc Sonic đã đến giao lưu với các bạn học sinh lớp kỹ năng sống của Sao Mai. Với mục tiêu đem âm nhạc lại gần hơn với các bạn nhỏ kém may mắn.

Dự án Phòng hòa nhạc Sonictổ chức các hoạt động tương tác trực tiếp âm nhạc với các em nhỏ, không chỉ hướng đến việc giáo dục âm nhạc, mà còn là tạo những phút giây thư giãn, giải trí cho các em. Bên cạnh đó, dự án còn mang đến cho tình nguyện viên dự án cơ hội trải nghiệm, giao lưu để cùng sẻ chia và học được những bài học về thấm thía về tình người và giá trị cuộc sống.

Phòng hòa nhạc Sonic do nhóm bạn học sinh THPT sáng lập. Các bạn đến từ trường THPT Hanoi- Amsterdam, THPT Chuyên Ngoại Ngữ, THPT Chuyên Sư Phạm, THPT Chuyên Nguyễn Huệ.

Các bạn học sinh của Sao Mai rất thích thú khi được các anh chị Phòng hòa nhạc Sonic dạy làm nhạc cụ Handmade (cái lúc lắc,cái trống,..); Tô màu tranh vẽ …

Không chỉ đến giao lưu, mang niềm vui đến với học sinh Sao Mai mà các thành viên trong Ban Dự án Phòng hòa nhạc Sonic còn tặng quà cho các bạn học sinh nơi đây. Đây cũng là hoạt động thiện nguyện của những thành viên sáng lập Phòng hòa nhạc Sonic, thể hiện tấm lòng sẻ chia, nhân ái đối với những số phận kém may mắn hơn mình. 

Buổi giao lưu, trải nghiệm này là cơ hội để các bạn học sinh Sao Mai được giao tiếp và học hỏi thêm các kỹ năng sống khác để hòa nhập tốt hơn trong cuộc sống.

 

Đ.T

 


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ
Hình ảnh nổi bật
Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai luôn đồng hành với trẻ tự kỷ, CPTTT Quán cà phê Sao Mai diện mạo mới