Trị liệu ngôn ngữ -Loại hình trị liệu cá nhân sớm nhất của Sao Mai
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Trị liệu theo mô hình ESDM
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ

Chương trình thắp sáng niềm tin cho em lần 4 của Hội CTTETTVN: Trao tặng Sao Mai 20 triệu đồng

Nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động từ thiện của Chương trình thắp sáng niềm tin cho em lần thứ 4- 2018 của Hội CTTETTVN phối hợp với công ty THHH Sự kiện Hà Thành Việt Nam thực hiện, ngày 15/10/2018 Ban tổ chức chương trình đã đến thăm và trao tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại TT Sao Mai 20 triệu đồng. Số tiền này do Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản giáo dục ủng hộ.

Trước đó, Chương trình cũng đã tổ chức giao lưu và tặng quà cho 250 em nhỏ đang được nuôi dưỡng, chăm sóc, điều trị, phục hồi chức năng, dạy chữ, dạy nghề tại các cơ sở của Hội ở miền Bắc.

Chương trình thắp sáng niềm tin cho em lần thứ 4-2018 là dịp để các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ thể hiện tấm lòng nhân ái cao cả, trái tim từ thiện trong sáng của mình với trẻ em khuyết tật, trong đó có trẻ khuyết tật trí tuệ, tự kỷ của TT Sao Mai. Thông qua chương trình này, trẻ em thiệt thòi có cơ hội trực tiếp nhận được nguồn động viên tinh thần quý giá của cộng đồng, các nhà hảo tâm, giúp các em vững niềm tin trên bước đường phấn đấu vượt qua số phận, hướng tới tương lai tươi sáng.

Nhận được sự quan tâm của Ban tổ chức chương trình Thắp sáng niềm tin cho em lần 4-2018 do Hội CTTETTVN tổ chức, cơ quan chủ quản của TT Sao Mai, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh TT Sao rất xúc động. Thay mặt Trung tâm, bà Trần Thị Bích Phượng đã gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức chương trình và nhà tài trợ là Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. Bà tin tưởng  rằng được chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” cùng những hoạt động của Hội CTTETTVN và của Trung tâm Sao Mai sẽ ngày càng lan tỏa sâu rộng trong xã hội, tạo thành một phong trào, một nét đẹp nhân văn, hết lòng giúp đỡ trẻ em khuyết tật để các em bớt đi những khó khăn, thiệt thòi, có cơ hội hòa nhập cộng đồng.

Đ.T


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ
Hình ảnh nổi bật
Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai luôn đồng hành với trẻ tự kỷ, CPTTT Quán cà phê Sao Mai diện mạo mới