Trị liệu ngôn ngữ cá nhân
Phục hồi chức năng
Trị liệu giác quan (vị giác)
Trị liệu theo mô hình ESDM

Bà Khadijah, giám đốc dự án Key asset thăm và làm việc với TT Sao Mai

Vừa qua, bà Khadijah Madihi - giám đốc dự án Key asset, trực thuộc tập đoàn Core Assets Group Limited chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em, chăm sóc ngoài gia đình trên quy mô quốc tế và bà Siti Durriah Pitchay - nhà hoạt động nhân đạo đồng thời là nhà trị liệu hoạt động trẻ em đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Sao Mai.

Lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Sao Mai cũng đã nhiệt tình đón tiếp và ghi nhận sự quan tâm, tin cậy hợp tác của bà Khadijah Madihi và bà Siti Durriah Pitchay đối với Trung tâm Sao Mai.

Tại buổi làm việc bà Khadijah Madihi và bà Siti Durriah Pitchay đã trao đổi về cách thức tổ chức hoạt động của hội thảo quốc tế về trẻ khuyết tật trong khu vực Châu Á. Hội thảo sẽ diễn ra 2 ngày (09 - 10/08).  Trong đó, ngày 10/8 hội thảo diễn ra tại trung tâm Sao Mai. (đại biểu tham gia bao gồm đại diện các nước trong khu vực Châu Á và các đại diện Bộ lao động thương binh và xã hội cũng như các tổ chức làm về trẻ khuyết tật tại Việt Nam)

Core Assets là tập đoàn dịch vụ Nhi đồng quốc tế hàng đầu cung cấp dịch vụ chăm sóc nuôi dưỡng chất lượng cao và các dịch vụ dành cho trẻ em với tính đột phá mạng lại những kết quả vượt trội. Với 248 nhân viên hỗ trợ gia đình và trẻ em và hơn 60 cở sở làm việc ở 10 quốc gia trên thế giới.

Thông qua các mối quan hệ đối tác có giá trị và đáng tin cậy với chính quyền địa phương, trung ương, Core Assets quyết tâm cung cấp các nhu cầu dẫn đầu, các dịch vụ sáng tạo mang lại giá trị thực sự, những kết quả tích cực và khác biệt. 

Bà Khadijah Madihi, giám đốc dự án Key asset và bà Siti Durriah Pitchay, nhà hoạt động nhân đạo, trị liệu đến làm việc với TTSM

Lãnh đạo, cán bộ TTSM đón tiếp nồng hậu


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ
Hình ảnh nổi bật
Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai luôn đồng hành với trẻ tự kỷ, CPTTT Quán cà phê, photocoppy của TT Sao Mai
Đối tác
HIWC Fondation