Trị liệu ngôn ngữ cá nhân
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Trị liệu theo mô hình ESDM
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ

Xuân yêu thương đến với học sinh Trung tâm Sao Mai

Những ngày cuối năm, mặc dù người người hối hả, bận rộn để hoàn thành kế hoạch của mình, nhưng lãnh đạo, giáo viên Trường Sakura cùng học sinh đã dành thời gian đến với Trung tâm Sao Mai để giao lưu, chúc Tết, tặng quà  cho những những trẻ kém may mắn hơn đang theo học tại đây. Giáo viên và các em học sinh trường Sakura còn đến tận lớp học để giao lưu, tặng quà, mỗi lớp được tặng một thùng quà gồm sách, vở cho học sinh.

 Món quà nhỏ cùng tình cảm tốt đẹp của cô và trò Trường Sakura niềm vui, nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với cô và trò Trung tâm Sao Mai trong mùa Tết Kỷ Hợi năm nay. Thay mặt Trung tâm Sao Mai và gia đình các cháu, bà Đỗ Thúy Lan, giám đốc Trung tâm Sao Mai đã ghi nhận và cảm ơn sâu sắc tấm lòng của cô và trò Trường  Sakura đã mang đến niềm vui, sự ấm áp cho các em học sinh Sao Mai trong  ngày đông lạnh giá cuối năm này.

Trường Sakura đã khởi đầu cho một mùa xuân yêu thương đang đến ở Trung tâm Sao Mai. Mong rằng các em được đón nhiều hơn nữa những tình cảm, sự quan tâm của các đơn vị, tổ chức, cá nhân hảo tâm để các em có thêm nguồn động viên, yêu thương và sẻ chia. Góp cho các em mùa Tết được đong đầy, ấm áp hơn.

Đ. T

 

 


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ