Trị liệu ngôn ngữ -Loại hình trị liệu cá nhân sớm nhất của Sao Mai
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Trị liệu theo mô hình ESDM
Can thiệp nhóm cho trẻ tự kỷ
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ

Học sinh của mầm non Sakura giao lưu với học sinh tự kỷ Sao Mai

Sao Mai không chỉ chú trọng đến các chương trình can thiệp, trị liệu mà còn tạo điều kiện để các bé có một môi trường hòa nhập tốt nhất. Đó là Trung tâm thường xuyên tổ chức cho các bé vui chơi, dã ngoại, giao lưu với các bạn ở các trường mầm non chất lượng cao…

Đầu xuân, trung tâm Sao Mai đã tổ chức cho các bé giao lưu với học sinh của mầm non chất lượng Sakura. Thông qua các hoạt động giao lưu, Sao Mai muốn giới thiệu cho cộng đồng hiểu rõ hơn về Sao Mai, hiểu về trẻ tự kỷ và chậm phát triển trí tuệ để cộng đồng hiểu đúng trẻ tự kỷ, giúp trẻ tự kỷ hòa nhập cộng đồng.

Nhìn các bạn học sinh Trường Sakura ân cần tặng cho từng học sinh của Sao Mai từng gói quà nhỏ thật thân thương và cảm động. Ban lãnh đạo Sakura còn tặng cho các bé Sao Mai những món quà thiết thực thể hiện tấm lòng nhân ái của Sakura với các học sinh “đặc biệt” của Sao Mai. Hoat động giao lưu của Sao Mai với Sakura không chỉ giúp cho học sinh Sao Mai có cơ hội được giao lưu, hòa nhập với học sinh bình thường để phát triển các kỹ năng, giúp các bé ngày càng có nhiều tiến bộ mà còn tạo cho các em học sinh của Sakura có một tấm lòng nhân ái, biết đồng cảm và chia sẻ những điều mình có với các bạn có hoàn cảnh đặc biệt và không được may mắn như mình.

Các bé, giáo viên và ban lãnh đạo trung tâm Sao Mai rất hoan nghênh sự hợp tác giao lưu giữa hai đơn vị và cảm ơn tấm lòng thiện nguyện, tràn đầy yêu thương của cô và trò trường mầm non Sakura dành cho Sao Mai. Những lời động viên, những giây phút giao lưu và những món quà ý nghĩa của Sakura luôn là động lực giúp cô và trò Sao Mai nỗ lực phấn đấu vươn lên trên con đường tìm kiếm chân trời hòa nhập cho các bé.

Những hình ảnh đáng nhớ!

 

 


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ
Hình ảnh nổi bật
Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai luôn đồng hành với trẻ tự kỷ, CPTTT Quán cà phê Sao Mai diện mạo mới