Trị liệu ngôn ngữ cá nhân
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Trị liệu theo mô hình ESDM
Sao Mai tích cực cho học sinh đi dã ngoại để hòa nhập tốt hơn

Trung tâm Sao Mai luôn duy trì chi bộ Đảng vững mạnh, trong sạch

Chi bộ Đảng của Trung tâm Sao Mai được thành lập 2006, đến nay có 12 đảng viên và 1 đảng viên dự bị. Các Đảng viên nòng cốt của Chi bộ Đảng Trung tâm Sao Mai chủ yếu là các cán bộ ở các cơ quan Nhà nước về hưu, nay về làm việc ở Trung tâm Sao Mai đã chuyển sinh hoạt về đây. Họ là những Đảng viên gương mẫu để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Chi bộ Đảng của Trung tâm Sao Mai hoạt động rất tích cực và thường duy trì chế độ sinh hoạt theo định kỳ mỗi tháng một lần theo Điều lệ Đảng quy định dưới sự giám sát của cấp ủy phường Nhân chính. Thực hiện đúng quy trình và đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt Chi bộ. Mỗi đợt sinh hoạt, Chi bộ còn gắn việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của của địa phương với Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 Trong các buổi sinh hoạt đều có sự chuẩn bị chu đáo nội dung sinh hoạt và đồng chí Bí thư Chi bộ thường đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong tháng trước đồng thời kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện nghị quyết của Chi bộ và đưa ra chương trình hoạt động của Chi bộ trong tháng tới. Trong các buổi sinh hoạt định kỳ, các đảng viên tham dự đông đủ và tham gia ý kiến ít sôi nổi. Các Đảng viên đều có phẩm chất đạo đức tốt, tư tưởng chính trị vững vàng, đoàn kết và phát triển. Mỗi đảng viên đều chủ động gắn tự phê bình và phê bình với việc phát hiện và đấu tranh chống tiêu cực trong đời sống dân cư, đơn vị. Nội dung sinh hoạt rất nghiêm túc, có sổ sách sinh hoạt chuyên môn, sổ sách ghi chép công việc, biên bản họp Chi bộ…Bên cạnh đó, Chi bộ còn thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt theo hướng vừa mở rộng dân chủ, vừa tăng cường kỷ cương, kỷ luật, khắc phục bệnh hình thức. Xây dựng và thực hiện tốt qui chế làm việc của Chi bộ.

Trong những năm qua, Chi bộ Đảng của Trung tâm Sao Mai luôn duy trì nề nếp sinh hoạt tốt, chú ý nâng cao chất lượng chuyên môn, phấn đấu phát triển Chi bộ vững mạnh, trong sạch. Cán bộ, đảng viên của Chi bộ đều là những đồng chí mẫu mực, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh. Không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ.

Ngoài nhiệm vụ trọng trách về chuyên môn, Chi bộ Đảng của Trung tâm Sao Mai còn tích cực triển khai các phong trào xã hội - từ thiện như khám thiện nguyện cho trẻ khuyết tật, trí tuệ ở Hà Giang, tham gia phong trào văn hóa - văn nghệ chào mừng vào các dịp kỷ niệm ở địa phương, ở Trung tâm…

Ngày 31/5/2017, Chi bộ Trung tâm Sao Mai đã tiến hành đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 thành công tốt đẹp. Đại hội đã nhất trí cao bầu đồng chí Đỗ Thúy Lan, Giám đốc Trung tâm làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Thị Bích Phượng, Phó Giám đốc Trung tâm làm Phó bí thư Chi bộ.

Một số hình ảnh đại hội chi bộ Sao Mai:

Toàn cảnh của Đại hội chi bộ 

Ra mắt BCH chi bộ mới

Các cán bộ chức mừng bà Bà Đỗ Thúy Lan tiếp tục đắc cử Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới (2017-2020)


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ
Hình ảnh nổi bật
Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai luôn đồng hành với trẻ tự kỷ, CPTTT Quán cà phê, photocoppy của TT Sao Mai
Đối tác
HIWC Fondation