Trị liệu ngôn ngữ cá nhân
Trung tâm Sao Mai chú trọng phương pháp PHCN cho trẻ
Trị liệu giác quan giúp trẻ tự kỷ cân bằng cơ thể, điều chỉnh hành vi
Trị liệu theo mô hình ESDM
Sao Mai dạy thanh thiếu niên tự kỷ nghề làm bánh, bán cà phê

Thư chúc mừng Năm Mới của Sao Mai

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, thay mặt Trung tâm Sao Mai, tôi chân thành cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng, các đơn vị, đoàn thể và cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội CTTETTVN đã quan tâm, tạo điều điều kiện cho hoạt động chăm sóc, can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ của Sao Mai trong năm qua đạt được nhiều kết quả khả quan; Cảm ơn các đối tác, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm đã ủng hộ, tài trợ tiền, hiện vật để trang bị cơ sở vật chất và phục vụ cho các hoạt động của Trung tâm, Cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện, tình nguyện viên trong và ngoài nước đến Trung tâm giao lưu, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cháu vào các ngày lễ, tết trong năm. Đặc biệt, Trung tâm rất cảm ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, đã gửi gắm con em mình vào Trung tâm, đồng hành cùng Trung tâm trên con đường tìm lại miền tri thức cho các con. Nhân dịp năm mới, tôi kính chúc quý vị các đồng chí, các bạn năm mới dồi dào sức khỏe, thành đạt trong công tác và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tôi thân ái chúc các đồng chí cán bộ, bác sĩ, giáo viên, trị liệu viên, nhân viên của Trung tâm Sao Mai năm mới thành công, hạnh phúc và luôn nỗ lực trong công tác để đạt thêm nhiều kết quả tốt trong công tác chăm sóc, can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ và ngày càng có nhiều em tiến bộ, được ra học hòa nhập, hòa nhịp với cuộc sống bình thường, mang niềm vui đến cho gia đình của trẻ.     

Nhân dịp năm mới “bà” hy vọng sẽ có thêm nhiều các cháu tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ được phát hiện sớm, can thiệp sớm để sống hòa nhập cộng đồng. Chúc các cháu cùng gia đình vui Tết Mậu Tuất trong sự quan tâm yêu thương của cộng đồng xã hội.          

 

 

 

ĐỖ THÚY LAN

GĐ TRUNG TÂM SAO MAI


Tin khác

Video
Cách nhận biết trẻ tự kỷ
phim tài liệu nhận thức về trẻ tự kỷ
Vì sao trẻ bị tự kỷ?
Kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Sao Mai
Bản đồ
Hình ảnh nổi bật
Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai luôn đồng hành với trẻ tự kỷ, CPTTT Bà Sarah Allen - Chủ tịch HIWC trao giải thưởng Tầm nhìn HIWC 2017 cho Bác sĩ Đỗ Thúy Lan, GĐ TT Sao Mai Quán cà phê Sao Mai diện mạo mới
Đối tác
HIWC Fondation